Thứ Ba, Tháng Hai 27

Jason Kelce đáp trả những cầu thủ Anti-Tuesday Night Football đã gây ra tranh cãi “Họ chỉ muốn gây chú ý”

NAnh em nhà FL, Jason Kelce và Travis Kelce kín tiếng về trận Bóng đá Đêm Thứ Năm và Jason Kelce nhân đôi sự ủng hộ của anh ấy đối với những thay đổi quy tắc trong NFL “Không đời nào một người có nửa tế bào não chống lại anh ta

Travis và Jason Kelce bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với Bóng đá Đêm Thứ Ba

Jason và Travis Kelce tổ chức podcast “New Heights” và họ đi thẳng vào thảo luận về những thay đổi quy tắc NFL mới khi có chuyển động chơi một trò chơi đêm thứ năm gây tranh cãibởi vì các cầu thủ đang chống lại một trận đấu giữa tuần.

Anh em nhà Super Bowl đang đàn áp những người phản đối tuyên bố rằng “Các cầu thủ trong trận đấu đêm thứ Năm chỉ muốn gây chú ý. Không đời nào một người có nửa tế bào não chống lại trận đấu tối thứ Năm.”

Những người chơi đã thực hiện lưới trong và ngoài sân khẳng định rằng có những lợi thế đối với tùy chọn TNF; Kelce đã đề cập rằng nếu có một trận đấu vào giữa tuần, điều đó cho phép người chơi nghỉ ngơi trong ba ngày để tận dụng tối đa thời gian hồi phục.

Jason Kelce tin rằng đó là một bước đi thông minh để chơi một trò chơi vào giữa tuần

Được thêm vào các lợi ích phục hồi, Đại bàng Philadelphia Kelce tin rằng huấn luyện viên và đội có thể xử lý hướng dẫn trong suốt cả tuần thay vì trải qua các buổi đào tạo căng thẳng.

Nói trực tiếp về môn thể thao này, cả hai anh em đều đồng ý rằng họ rất hào hứng với các trận đấu sắp tới nên việc chiếu vào khung giờ vàng trên truyền hình sẽ thu hút nhiều người xem hơn đến với các trận đấu căng thẳng.

Một lý do khác khiến tôi là người hâm mộ các trận đấu tối thứ Năm là tôi yêu thích những trận bóng đá hay trên TV vào khung giờ vàng. Tôi không muốn bật ti vi vào tối thứ Năm và phải xem một trận đấu dở tệ. Tôi thích xem những trận bóng đá hay và đêm thứ Năm là một trong số ít những đêm tôi được xem bóng đá và tận hưởng nó với tư cách một người hâm mộ. Hãy có những trận đấu tuyệt vời

Các NFL đang chuẩn bị cho Bóng đá Đêm Thứ Năm trong khi anh em nhà Kelce cảm thấy đó là một động thái tốt cho tất cả mọi người tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *