Thứ Tư, Tháng Hai 21

Jay Cutler, Kẻ giết gấu: cựu tiền vệ của NFL tạo dáng với một con gấu khi đi săn và bị chỉ trích trên mạng xã hội

Jay Cutler là tiền vệ cho gấu Chicago tại một thời điểm, đó là niềm hy vọng của những người hâm mộ đội của anh ấy nhưng không bao giờ mang lại giải pháp cho nhượng quyền thương mại. Anh giải nghệ để theo đuổi sự nghiệp vận động viên thể hình và đáng tiếc nhất là thợ săn các loài lớn trong rừng Montana, Mỹ.

Jay Cutler tạo dáng với một con gấu chết

Khu rừng được gọi là Big Sky Country ở Montana, Hoa Kỳ, là một khu vực mà Jay Cutler thường đi săn, điều này đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích. Tuy nhiên, lần này anh ấy đã đi xa hơn khi tạo dáng với một con gấu đã chết, mặc dù anh ấy không nói liệu anh ấy có chịu trách nhiệm về cái chết của nó hay không.

“Săn gấu trong một cuốn sách,” anh viết, thông báo rằng anh đi thưởng thức bia. Outsiderig đã chúc mừng cựu cầu thủ NFL rằng: “Xin chúc mừng Jay. Hãy dũng cảm lên, hãy sống tự do”, điều này đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích cho thông điệp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trong một bài đăng khác, Cutler cũng tạo dáng với một cặp gạc nai sừng tấm và tuyên bố đã tìm thấy chúng nhưng anh cũng bị chỉ trích nặng nề.

“Nếu bạn không thích bức ảnh con gấu đó, thì đây là cầu vồng để bạn nghỉ ngơi,” anh ấy nói để bảo vệ rất nhiều lời chỉ trích và mời những người theo dõi anh ấy uống bia, nói rằng, “Hãy đi uống bia miễn phí, nó sẽ giúp ích cho bạn bạn cũng vậy.”

Nhưng đó không phải là tất cả những lời chỉ trích. Một trong những người theo dõi Cutler nhận xét rằng việc săn lùng thức ăn là bình thường và không có gì sai với nó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *