Thứ Ba, Tháng Hai 27

Jaylen Brown gửi Kyle Lowry: Bạn thật bẩn thỉu

Nhiệt Miami Boston Celtics sẽ đối đầu trong Ván 7 quyết định trong năm thứ hai liên tiếp. Trong cuộc chiến khốc liệt này, Jaylen nâu từ Celtics đã buộc tội Kyle Lowry từ Nóng bỏng trở thành một tay chơi bẩn.

Trong một đoạn video cho thấy vụ việc, sô cô la lấy lại sức bật và đi lên để thực hiện cú đánh. Trong trò chơi này, thấp vung cánh tay phải của mình một cách điên cuồng và tiếp xúc với anh ta sô cô la. Cú vung vợt không có vẻ là một nỗ lực để chặn cú đánh hoặc đánh bóng đi.

??Cố gây hại

từ sô cô laluật xa gần, thấpCú đánh dường như là một nỗ lực cố ý để gây hại. sô cô la kêu gọi các quan chức xem lại trò chơi và đối chất thấp, gán cho anh ta là người chơi “mẹ kiếp” và cảnh báo anh ta phải cẩn thận. Brown thậm chí còn buộc tội Lowry cố gắng bẻ gãy tay anh ta.

Khoản phí này xuất hiện trong Trò chơi 6 của sê-ri, mà Celtics thắng sít sao với tỷ số 104-103 nhờ Derrick trắngTuyệt vời vòng thứ hai cuối cùng.

Chiến thắng của họ được kích hoạt Celtics để hòa loạt trận với tỷ số 3-3, và giờ đây họ đặt mục tiêu hoàn thành điều mà chưa đội nào khác trong lịch sử NBA làm được trước đó là vượt lên dẫn trước 0-3 và giành chiến thắng trong loạt trận playoff.

Cho đến thời điểm này, 150 đội đã phải đối mặt với tỷ số thua 3-0 ở vòng loại trực tiếp và tất cả đều không thể lội ngược dòng. Trong khi ba đội NBA trước đó đã cố gắng giành được Ván 7, không ai trong số họ có thể giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *