Thứ Tư, Tháng Hai 21

Jayson Tatum nhắc nhở người hâm mộ Philly một lần nữa những gì họ đã bỏ lỡ trong Bản nháp 2017

tAnh ta Boston Celtics tiến vào một loạt trận chung kết Hội nghị phía Đông khác, trong khi một loạt trận khác Philadenphia 76ers Mùa giải kết thúc trong thất vọng.

Jayson Tatum cung cấp hầu hết các tiêu đề từ BostonChiến thắng vượt trội 112-88 vào Chủ nhật, kết quả của màn trình diễn loại trực tiếp lịch sử. tatum vỡ cà ri StephenGhi điểm trong Ván 7 với 51 — và nó đã chống lại một trong những nạn nhân yêu thích của anh ta, một đối thủ cùng hạng Sixers

Nhưng mọi thứ có thể đã khác nhiều đối với cả hai bên nếu họ đồng ý soạn thảo ở vị trí tương ứng của họ sáu năm trước.

Điều gì có thể xảy ra ở Philadelphia

Các Celtics thắng NBA xổ số dự thảo năm 2017, mặc dù có thành tích tốt nhất trong Hội nghị phía Đông.

Nó xảy ra như thế nào? Bởi vì Boston đã nhận được tùy chọn này nhờ giao dịch năm 2013 với Mạng lưới brooklynngười kết thúc mùa giải 2016/17 với thành tích tệ nhất miền Đông.

Bởi vì họ có một điểm bảo vệ Isaiah Thomas vào thời điểm đó, Boston bắt đầu quan tâm đến việc giao dịch giảm từ lựa chọn số 1 khi rõ ràng rằng người bảo vệ quan điểm Markelle Fultz thu hút tiền lãi ở đầu hối phiếu. Các Celtics làm việc bên ngoài thương mại với Philadelphia cho lượt chọn tổng thể thứ ba (thuộc sở hữu của Sixers).

Đây là tổng giám đốc Boston Danny Ainge mắc kẹt tatumai đã đóng vai chính Đại học Duketrong khi Hoa Thịnh Đốn ngôi sao Fultz đi đến phily. Fultz đã được giao dịch với ma thuật Orlando sau hai mùa giải đầy chấn thương.

Tatum đã loại Philadelphia – một lần nữa

Chiến thắng hôm Chủ nhật có nghĩa là lần thứ ba trong sáu năm làm cầu thủ của anh ấy. Boston Celtics, tatumđội đã hạ gục Philadelphia ra khỏi vòng loại trực tiếp.

Tatum đã giúp Boston giành chiến thắng trong loạt trận thứ hai 76ers với tư cách là một tân binh vào năm 2018, và Celtics cũng bị quét phily trong vòng mở màn của hậu mùa giải “bong bóng” năm 2020.

Các Sixers‘ vĩnh viễn tìm kiếm một đối tác chiến thắng cho NBA MVP Joel Embiid đã thấy họ đi xe đạp Fultz, Ben SimmonsJames Hardennhưng Philadelphia đã không có chức vô địch kể từ năm 1983. Người ta tự hỏi liệu việc chọn Tatum trong bản nháp năm 2017 có chấm dứt cơn hạn hán trong trận chung kết đại hội của họ hay không, chưa kể đến một cuộc chạy đua cằn cỗi mà không có chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *