Thứ Ba, Tháng Hai 27

Jayson Tatum nói đùa với Micah Parsons về sự phản bội Bóng rổ của anh ấy: “Lần cuối cùng tôi gặp bạn, bạn đã mặc một chiếc áo đấu của Phillies đấy anh bạn”

Nhiệt Miami đã giành chiến thắng trong ván 1 Chung kết Hội nghị phía Đông vào tối thứ Tư. Jimmy quản gia màn trình diễn thật ấn tượng, truyền cảm hứng cho đội của anh ấy để giành chiến thắng rực rỡ tổng số điểm 35. Chiến thắng thậm chí còn ấn tượng hơn khi Miami bị dẫn trước 9 điểm sau giờ nghỉ giải lao.

Nhiều tên tuổi lớn có mặt tại Trung tâm Kaseya để xem trận đấu. Một người đàn ông như vậy Micah Parsons, người đã tận dụng tối đa mùa giải NFL để tận hưởng một số hành động NBA. Các cao bồi dalas ngôi sao là một người hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt, người ta đã nhiều lần xuất hiện trên khán đài của nhiều sân vận động và đấu trường NBA trên khắp đất nước.

Có vẻ như Parsons vẫn không chắc lòng trung thành với bóng rổ của mình nằm ở đâu, đó là điều mà ngôi sao của Celtics, Jayson Taytum đã nhận ra. trong một cuộc trao đổi hài hước giữa hai người trong buổi tập trước trận đấu. Tatum cảm thấy có trách nhiệm kêu gọi các đồng đội của anh ấy vì đã mặc áo Sixers trong loạt trận Celtics-76ers vừa qua.

“Lần cuối cùng tôi gặp bạn, bạn đã mặc một chiếc áo đấu của Philly trên người anh em,” Tatum nói trong một video được xuất bản bởi Bleacher report nơi hai người có thể được nhìn thấy đang chào nhau. “Tôi đang ở Philly,” Parsons trả lời, cười một cách ngượng nghịu trước khi khẳng định rằng anh ấy sẽ cổ vũ cho Celtics trong Ván 1.

Thật không may, sự ủng hộ từ đám đông của Parsons là không đủ để đưa Celtics vượt lên dẫn trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *