Thứ Hai, Tháng Ba 4

Jayson Tatum và Alvin Kamara, ngôi sao phát tài nhờ mẹ

Jayson TatumAlvin Kamara là hai trong số những nhân vật thể thao trẻ tiêu biểu nhất. Đầu tiên, với người Celtic, đã ký hợp đồng trị giá 163 triệu đô la vào năm 2020. Những người khác, trong cùng năm, đã đồng ý Thánh New Orleans để gia hạn hợp đồng 5 năm trị giá 75 triệu đô la. Ba năm sau, họ không tiêu một xu nào trong số tiền đó… Và kế hoạch của họ là giữ nó trong một thời gian. Lý do?… Mẹ của họ!

Boston Celtics’ chuyển tiếp nhỏ / chuyển tiếp sức mạnh được nhận vào chương trình “Đi sâu với Graham Besinger” rằng, như một thỏa thuận với mẹ anh ấy là Brandy Cole, anh ấy đã không chi một đô la nào từ thỏa thuận mà anh ấy đã thực hiện với một trong những đội quan trọng nhất ở NBA.

Ngược lại, vừa rồi Alvin Kamara chia sẻ trên “Nhào bột không bị gián đoạn” việc chứng kiến ​​mẹ Adara của mình làm việc cả ngày lẫn đêm để trả các hóa đơn là một thực tế đã thôi thúc anh ấy chăm sóc từng xu mà mình kiếm được.

Chứng thực, chìa khóa cân bằng tài chính cho Tatum và Kamara

Và tất nhiên, câu hỏi đặt ra là, nếu họ không chi tiêu bất kỳ hợp đồng trị giá hàng triệu đô la nào… Họ sẽ sống như thế nào? Chà, câu trả lời rất đơn giản với danh tiếng và tai tiếng mà họ có: các giao dịch chứng thực.

tatum có quan hệ đối tác để quảng bá các thương hiệu quan trọng gắn liền với NBA chẳng hạn như trò chơi điện tử Jordan hoặc EA Sports và cũng không liên quan đến bóng rổ, chẳng hạn như Subway và Gatorade. Máy ảnh cũng có các ưu đãi thương mại liên quan đến Visa, Adidas, Underdog Fantasy và các thương hiệu đối tác khác.

Đó là kiến ​​​​thức phổ biến mà một số NBANFL những ngôi sao tiêu tiền nhanh nhất có thể hiện đang gặp khó khăn về tài chính do không có kế hoạch. Nhưng tatummáy ảnh, nhờ mẹ của họ, chắc chắn sẽ không gặp phải những vấn đề như vậy trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *