Thứ Tư, Tháng Hai 21

JC Chavez: Ngay cả khi Canelo giành được 100 danh hiệu, sẽ không bao giờ có Julio Cesar Chavez khác

Julio César Chavez công nhận chất lượng Saul Alvareznhưng không đảm bảo rằng cả hai canelo không võ sĩ nào khác có thể so sánh với anh ta.

Lý do chính khiến anh tự coi mình là võ sĩ Mexico giỏi nhất trong lịch sử là chuỗi 90 trận bất bại trong sự nghiệp, trước thất bại đầu tiên vào năm 1994 trước Frankie Randall.

Chavez Gonzalez được phỏng vấn bởi Hugo Sánchez trong chương trình của anh ấy Hugo Sanchez Presenta và nói về Canelo Alvarezngười mà một số người coi là võ sĩ giỏi nhất ở Mexico.

“Tôi tôn trọng canelo. Tôi là một chiến binh tự nhiên, Hugogiống như bạn, chúng tôi là tự nhiên, tất cả mọi thứ được trao cho chúng tôi, thuần khiết,” Cesar Chavez giải thích.

Sau-lơ bit the rock, anh ấy đã rất máy móc ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình và bằng cách luyện tập rất nhiều, luyện tập rất nhiều, anh ấy đã trở thành một võ sĩ cừ khôi.”

Sẽ không còn Julio Cesar Chavez

Hugo Sánchez hỏi Chavez Về Saul Alvarezđiều gì sẽ xảy ra nếu hai võ sĩ đối đầu với nhau.

“Tôi đã nói với bạn rằng bạn sẽ không thấy một võ sĩ nào đánh 90 trận mà không bị đánh bại, với điều đó tôi nói với bạn mọi thứ,” anh nhấn mạnh.

“Khi bạn thấy một võ sĩ có 90 trận đấu, hãy so sánh anh ta với tôi.

“Bất kỳ võ sĩ Mexico nào trong lịch sử đều có thể giành được 8, 10 chức vô địch thế giới, nhưng để có 90 trận bất bại… khi anh ta như vậy, bạn hãy nói cho tôi biết ai là người giỏi nhất.

“Sẽ không có khác Julio César Chavezsẽ không có khác Hugovới tất cả sự kính trọng.

“Các thế hệ và thế hệ sẽ trôi qua trước khi chúng ta có một thế hệ khác, Hugocả bạn và tôi sẽ không nhìn thấy anh ta, vì vậy hãy dừng con bò tót này lại, mặc dù canelo giành được 100 danh hiệu sẽ không bao giờ xảy ra nữa Julio César Chavezvới điều đó tôi nói tất cả.”

Julio César Chavez cũng nói thêm rằng Saul Alvarez đã có tất cả những thành công mà anh ấy có, nhưng vấn đề là những người tiêu cực và sự so sánh được thực hiện.

canelo đối với tôi, một võ sĩ vĩ đại, anh ta là một võ sĩ mà không ai cho anh ta bất cứ thứ gì,” anh tiếp tục.

“Sẽ luôn có những lời chỉ trích, ở đây tội lỗi duy nhất Sau-lơ là có rất nhiều người tiêu cực ném đá anh ấy, rất nhiều người Mexico ném đá anh ấy, họ nói anh ấy không bắt được người nên bắt, nhưng sẽ luôn có những lời chỉ trích và so sánh. cũng vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *