Thứ Ba, Tháng Hai 27

Jeff Green: Denver Nuggets nên từ bỏ chiếc áo số 15 của Carmelo

tAnh ta Cốm Denver đang sạc đầy hơi nước lần đầu tiên Chung kết NBA. Denver quét xong Los Angeles Lakers vào tối thứ Hai, và hạt giống hàng đầu của Western Conference hiện có quyền cạnh tranh cho một NBA lần đầu vô địch.

Thứ hai cũng mang lại xác nhận rằng người yêu cũ thợ mỏ ngôi sao Carmelo Anthony sẽ giải nghệ sau 19 năm sự nghiệp NBA bắt đầu ở Denver — và những lời kêu gọi mới về việc áo thi đấu của anh ấy sẽ được treo vĩnh viễn tại đấu trường bóng xà nhà

Green: Carmelo đưa Nuggets trở lại bản đồ NBA

Trong cuộc trò chuyện với TRÒ CHƠI‘S Marc J. Spears, thợ mỏ phía trước Jeff xanh cho biết nhượng quyền thương mại nên được nghỉ hưu Anthonysố, và anh bày tỏ hy vọng của đồng đội Nikola Jokić — mà bây giờ mặc sầu riêngJersey #15 — sẽ được vinh danh theo cách tương tự.

Nuggets đã phác thảo Anthony # 3 tổng thể vào năm 2003, hai lần chọn lại LeBron James. Anthony đã trải qua bảy mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp của mình với Denver trước khi anh ấy yêu cầu giao dịch với New York Knicksđiều này làm mối quan hệ của anh ấy với những người hâm mộ Nuggets trở nên xấu đi.

Carmelo vẫn nổi bật trong lịch sử Nuggets

Anthony vẫn đứng đầu trong một số hạng mục cho Denvermặc dù lần cuối anh ấy chơi ở đó vào năm 2011. sầu riêng đứng thứ ba trong các trò chơi được chơi xuyên suốt thợ mỏ lịch sử, thứ ba về số điểm ghi được, thứ ba về số bàn thắng được thực hiện và thứ tư về số điểm mỗi trận.

Carmelo Anthony tuyên bố giải nghệ

Bây giờ Anthony đã thông báo quyết định nghỉ hưu từ NBAcó thể chức vô địch của Nuggets chỉ là cứu cánh cần thiết để hàn gắn mối quan hệ giữa Denver và cựu cầu thủ siêu sao của họ, mở đường cho buổi lễ giã từ nghiệp quần đùi áo số trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *