Thứ Năm, Tháng Hai 29

Jimmy Butler cảnh báo Nuggets trước Ván 2: “Tôi sẽ hổ báo hơn”

mNgười bảo vệ của Miami Heat, Jimmy Butler, đã cảnh báo Denver Nuggets vào thứ Bảy rằng họ sẽ mong đợi được chứng kiến ​​​​một màn trình diễn tích cực hơn từ đội của anh ấy trong Game 2 của NBA Finals.

Sau khi thua Denver trong Ván một vào đầu tuần này, Butler nói rằng bằng cách tích cực hơn trong việc gây áp lực lên vành đai, điều đó sẽ “làm cho công việc của mọi người trở nên dễ dàng hơn.”

Jimmy Butler cảnh báo Nuggets trước Ván 2: “Tôi sẽ hổ báo hơn”LAPPRESSE

“Tôi sẽ tiếp tục chơi đúng cách. Tôi sẽ chuyền bóng cho các chân sút của mình theo cách mà tôi đã chơi ở tất cả các trận play-off trong cả năm. Nhưng vâng, tôi nghĩ mình cần phải tích cực hơn để gây áp lực trên vành. Tôi nghĩ điều đó làm cho công việc của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Họ chắc chắn sẽ theo dõi bất cứ khi nào tôi tấn công từ cả hai phía của quả bóng. Vì vậy, tôi phải là người bước ra và đá đúng cách mà tôi sẽ làm, và chúng ta sẽ xem chúng ta kết thúc ở đâu.”

“Chà, con gái tôi đang ở ngoài này, vì vậy hãy tung tăng và chạy theo con bé. Chơi Bích rất nhiều. Bích không hợp với tôi đêm qua, giờ tôi nghĩ về điều đó. Tôi sẽ thực hiện một trò thoát hiểm trong phòng tối nay. Tôi nghĩ rằng bạn bè của tôi đã đi xem Người nhện hôm nay. Chỉ làm những việc bình thường thôi, vì suy cho cùng thì tôi cũng bình thường như họ. Không phải lúc nào cũng là về bóng rổ. Không phải lúc nào cũng là về bóng rổ. Đó là lý do tại sao tôi có trở lại với nhau. Tôi kiên định với điều đó bởi vì đó là điều tôi biết tôi có thể dựa vào. Các chàng trai của tôi, họ sẽ yêu tôi dù tôi thắng hay thua. Các cô gái của tôi sẽ yêu tôi dù tôi thắng hay thua. Vì vậy, đó là những gì tôi tập trung vào.”

“Tôi phải nói với họ: Tôi vẫn sẽ ném bóng cho bạn, và nếu bạn bỏ lỡ 10 quả tiếp theo, nếu bạn mở tỷ số ở quả 11, tôi vẫn sẽ ném bóng cho bạn, bởi vì bạn sẽ không bao giờ là lý do khiến chúng tôi thua cuộc. Đó luôn là nỗ lực của cả nhóm. Tôi muốn bạn thực hiện những cú đánh tương tự vì họ sẽ ở đó. Chúng tôi sẽ ném bóng vào bạn. Hãy tấn công vì bạn’ đã là lý do mà chúng tôi đã thắng rất nhiều trò chơi trước đây. Bạn sẽ là lý do khiến chúng tôi giành chiến thắng trong các trò chơi bây giờ và điều đó sẽ không thay đổi. Tôi có rất nhiều niềm tin vào họ. Tôi đang ở trong góc của họ, Bam (Adebayo) ở trong góc của họ, Spo (Erik Spoelstra), huấn luyện viên Pat (Riley), tất cả mọi người. Vì vậy, khi tất cả mọi người ở trong góc của bạn, bạn chỉ có một việc phải làm: Sút bóng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *