Thứ Tư, Tháng Hai 21

Jimmy Butler chóng mặt sau khi Heat vượt lên dẫn trước Knicks ở Ván 3

Tôichuỗi ghi bàn thấp với tỷ lệ sút thấp, cả trên sân và từ phạm vi ba điểm, Nhiệt Miami đã tận dụng cơ hội để trở nên tốt hơn một chút để làm cho New York Knicks trông hoàn toàn không hiệu quả khi tấn công. Miami đã thắng Ván 3 của Bán kết Hội nghị Miền Đông với tỷ số 105-86, dẫn trước 2-1, điều chắc chắn có thể làm nghiêng kết quả của ván đấu này.

Ngoài tỷ lệ bàn thắng trên sân là 38,9% và tỷ lệ ba điểm là 21,9% của Heat, Spoesltra của Sơ đồ này đã được điều chỉnh để phù hợp với lối chơi thô bạo của Knicks, và Miami đã đánh bại họ trên sân của chính họ: lối chơi thô bạo dưới rổ. Trong cả ba trận đấu trong sê-ri, Heat đều vượt qua Knicks, bao gồm 50 lần phản công so với 48 của Knicks trong trò chơi này, mặc dù Knicks có 14 lần phản công so với 13 của Heat.

Jimmy quản gia dẫn đầu Heat Attack với 28 điểm, tiếp theo là Max Strus với 19 và Bam Adebayo với 17 và 12 rebound. Dù không có gì ngoạn mục nhưng áp lực phòng ngự của Miami có thể giúp họ có cơ hội tranh chức vô địch.

Ngôi sao Miami bước lên và phá hủy trò chơi Knicks

Đối với Knicks, Màn trình diễn của Miami rất ấn tượng: 20 điểm và 8 kiến ​​tạo từ Jalen Brunson14 điểm từ RJ Barrettvà 10 và 15 điểm từ Josh Hart và 14 lần phục hồi từ Julius Randle, tương ứng. Trên thực tế, băng ghế dự bị của Knicks chỉ có 12 điểm từ Immanuel Quickley, 8 từ Quentin Grimes và 5 từ Obi Toppin.

Lối chơi thô bạo và lịch sử cạnh tranh lâu dài giữa hai thương hiệu đột nhiên bắt đầu nóng lên, thứ không còn là một trò chơi có ý nghĩa khi trung tâm dự phòng của Miami, Cody Zeller, đẩy Julius Randle ra khỏi sân, gây ra nhiều xô đẩy. giữa Isaiah Hartenstein và Kyle Lowry.

Sê-ri hiện đang ủng hộ Heat, nhưng Knicks sẽ không dễ dàng và điều này có thể tạo ra xích mích mới giữa những người chơi, khơi dậy sự cạnh tranh đã tồn tại giữa hai thương hiệu hai thập kỷ trước.

Điều đáng chú ý là Knicks là ứng cử viên được yêu thích trong loạt trận này với tư cách là hạt giống số năm, trong khi Miami đến từ vòng play-in và đã loại hạt giống hàng đầu Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *