Thứ Tư, Tháng Hai 21

Jimmy Butler có tiếng cười cuối cùng trong trận đại chiến Grant Williams, Heat một lần nữa khiến Celtics khó chịu

tAnh ta Nhiệt Miami (8) nhịp Boston Celtics (2) Tối thứ Sáu tại TD Garden trong Ván 2 của trận chung kết Hội nghị Miền Đông lúc Vòng loại trực tiếp NBA 2023 để vượt lên dẫn trước 2-0. Jimmy quản gia có tiếng cười cuối cùng cấp Williamsngười đã quyết định chọc ghẹo con gấu vào cuối quý IV.

Butler, 33 tuổi và Williams, 24 tuổi, đã xung đột khi cả hai nói xấu người trước sau một cú ăn ba được thực hiện với anh ta, nhưng ngôi sao của Heat nhanh chóng trở lại băng ghế dự bị của Celtics.

Nostradamus the Corgi đã trở lại: đây là những lựa chọn của AirCorg cho Chung kết NBATK/@aircorg

Sau cuộc hỗn chiến, xảy ra sau khi Williams phạm lỗi với Butler trong một pha nhảy cầu, Miami tiếp tục ghi điểm 24-9 để kết thúc Ván 2 với chiến thắng sáu điểm.

Butler kết thúc đêm với 27 điểm khi bắn 12 ăn 25 từ trên sàn. Anh ấy đã bỏ lỡ nỗ lực duy nhất của mình từ sâu, nhưng đã thêm ba lần đánh cắp và hai lần chặn. Williams chỉ ghi được chín điểm.

Caleb Martin đã góp phần vào chiến thắng với 25 điểm vào sân từ băng ghế dự bị, trong khi Bam Adebayo ghi thêm 22 điểm và 17 lần bật lại.

Celtics gặp rắc rối sau khi vượt lên dẫn trước

siêu sao Celtics Jayson Tatum (34) và Jaylen nâu (16) ghi được 50 điểm, nhưng lại bị nguội lạnh trong khung cuối cùng, giúp đội khách hoàn tất chiến thắng lội ngược dòng.

Tatum, 25 tuổi, sút 3 ăn 10 từ ngoài vòng cung, ghi thêm 13 lần bật lại và 8 pha kiến ​​​​tạo.

Brown, 26 tuổi, thực hiện 1 ăn 7 từ bên ngoài vòng cấm và chỉ thu về 4 lần bật lại và 3 pha kiến ​​​​tạo. Robert William kiếm được 13 điểm và Malcolm Brogdon thêm 13 người nữa từ băng ghế dự bị. Derrick trắngmột phần của luân chuyển băng ghế ba người của huấn luyện viên trưởng Joe Mazzullađặt 11 điểm.

Boston đang gặp khó khăn khi trận chung kết Hội nghị miền Đông tiến tới Miami cho Ván 3 & Ván 4, bắt đầu từ Chủ nhật. Trận thua duy nhất trên sân nhà của Heat sau mùa giải diễn ra trong trận play-in với Heat Atlanta Hawks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *