Thứ Tư, Tháng Hai 28

Jimmy Butler đảm bảo Heat sẽ loại Celtics trong Ván 6

tAnh ta Nhiệt Miamidẫn trước 3-0 đã từng gây ấn tượng Boston Celtics đã được giảm xuống còn một trò chơi.

Các Celtics thổi ra Nhiệt vào thứ Năm để gửi trận chung kết Hội nghị phía Đông trở lại miami cho Ván 6 vào tối thứ Bảy. Nhưng dù thua tới 13 điểm trong Ván 5, siêu sao của Heat Jimmy quản gia Có vẻ như anh ấy không hề run sợ chút nào khi đội của anh ấy gặp một số khó khăn sau những trận thua liên tiếp.

Quản gia: “Trò chơi tiếp theo chúng ta sẽ thắng”

máy chủngười chỉ ghi được 14 điểm trong ván thua thứ 5, đã nói chuyện với giới truyền thông sau trận đấu và thảo luận về những gì Nhiệt phải làm gì để kết thúc loạt phim trên sân nhà của họ.

“Chúng tôi cần khởi đầu trận đấu tốt hơn, chỉ gây khó khăn cho họ. Họ bắt nhịp ngay từ đầu trận”, ông nói. “Nhưng chúng tôi sẽ luôn lạc quan, biết rằng chúng tôi có thể – và chúng tôi sẽ – giành chiến thắng trong loạt phim này.”

Butler cũng nói về sự cần thiết của sự nhất quán, điều mà Heat đã thực sự tìm thấy Trung tâm Kaseya sau mùa giải này. miami là 6-1 trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp.

“Tất cả sẽ là những nụ cười,” anh nói. “Chúng tôi sẽ giữ nó rất, rất, rất nhất quán, biết rằng chúng tôi sẽ thắng trận tiếp theo.”

The Heat đã thua 3 trận sau mùa giải

miami đã cùng nhau tạo nên một giai đoạn hậu mùa giải thống trị, đáng chú ý nhất là hạt giống số 8 ở miền Đông. Nhưng NhiệtMột kỷ lục có cơ hội khép lại một loạt trận có thể không truyền cảm hứng cho nhiều sự tự tin máy chủ đang diễn ra

The Heat cần hai lần cố gắng để loại bỏ New York Knicks trong sáu trận ở bán kết đại hội, và họ đã đánh mất hai cơ hội đầu tiên để hạ gục các nhà vô địch đại hội. Celtics trong vòng này. Boston cũng đã thắng Ván 4 tại Miami, khiến Heat thua trận duy nhất trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp cho đến nay.

huấn luyện viên nhiệt Erik Spoelstra hy vọng sẽ có một người bảo vệ bắn súng Gabe Vincent trở lại cho Trò chơi 6. Vincent bị bong gân mắt cá chân trong Ván 4 và là một tổn thất lớn cho Miami trong trận thua đêm thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *