Thứ Tư, Tháng Hai 21

Jimmy Butler phải có một quả cầu pha lê, dự đoán ECF năm tuổi của anh ấy đã thành sự thật

Jimmy quản gia đã đưa ra một dự đoán vào ngày 29 tháng 5 năm 2022 và hiện đã trở thành sự thật sau đúng một năm. Trong cuộc họp báo sau trận đấu sau khi bỏ lỡ người chiến thắng loạt trận ở ván 7 trong trận chung kết Hội nghị miền Đông mùa trước để thua Boston Celticsanh ấy nói Nhiệt Miami sẽ quay lại lần sau.

Butler, 33 tuổi, cho biết tình huống tương tự, Ván 7 với Celtics, sẽ diễn ra chính xác như vậy.

Butler về cuộc xung đột của anh ấy với Williams: Bắt tôi phải trả nhiều tiền hơnLAPPRESSE

“Chúng tôi đã có đủ,” Butler nói. “Năm tới, chúng tôi sẽ có đủ. Và chúng tôi sẽ trở lại trong tình huống tương tự và chúng tôi sẽ hoàn thành nó.”

Hầu hết các nhà phê bình đều cười nhạo những dự đoán của Butler, đặc biệt là khi xem xét các cường quốc ở phương Đông, bao gồm Philadenphia 76ers Milwaukee Bucks.

Con đường đến với Ván 7 của Miami năm nay khó khăn hơn rất nhiều so với năm ngoái. Họ gần như là người đầu tiên NBA đội vượt lên dẫn trước 3-0 trong lịch sử đá playoff.

Jimmy Butler đã giành được giải thưởng ECF MVP

Butler đã làm đủ để giành được nó Cúp chim Larrytrình bày cho “Người chơi có giá trị nhất” trong trận chung kết Hội nghị phía Đông, nhưng một số người tin rằng Caleb Martin xứng đáng với giải thưởng.

Cả hai cầu thủ Heat có khả năng tập trung hơn vào các danh hiệu khác nhau. Các Larry O’Brien sẽ sẵn sàng để lấy bắt đầu từ thứ Năm.

Butler đã từng vào chung kết trước đây, nhưng đã thất bại trước bong bóng đối phương Los Angeles Lakers.

Các Cốm Denver lọt vào trận chung kết đầu tiên của nhượng quyền thương mại và Nikola Jokić sẽ háo hức thêm một chiếc cúp MVP khác vào bộ sưu tập của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *