Thứ Năm, Tháng Hai 29

JJ Redick chia sẻ 5 màn trình diễn play-off NBA hay nhất của anh ấy cho năm 2023

tanh ấy là 2023 NBA Hậu mùa giải là một trong những cuộc thi bóng rổ thú vị nhất trong ký ức gần đây, với những lựa chọn hàng đầu giảm xuống và những pha phạm lỗi ưu tú làm sáng bảng điểm hầu như mỗi đêm.

Đã có một số cá nhân chơi xuất sắc trong vòng loại trực tiếp năm nay và một chuyên gia tin rằng anh ấy có danh sách cuối cùng về màn trình diễn hàng đầu khi trận chung kết đại hội diễn ra.

Trò chơi nào gây ấn tượng với JJ Redick nhất?

Thùng đựng hàng NBA xạ thủ JJ Redickmà bây giờ có một showcase tại TRÒ CHƠI chương trình”đi trước,” được phát sóng vào Thứ Hai và mang đến năm màn trình diễn hay nhất của anh ấy từ vòng loại trực tiếp NBA mùa này.

Redick bắt đầu với Người đặt sách DevinĐêm 47 điểm chống lại Cốm Denver và tiếp tục với Nikola Jokić‘ triple-double chống lại Los Angeles Lakers vào tối thứ ba. Redick có cà ri StephenHiệu suất tuyệt vời Game 7 chống lại Sacramento ở vị trí thứ 3 và Jayson TatumVán 7 phá kỷ lục của chính anh ấy được xếp ở vị trí thứ 2.

Thành tích cao nhất cho đến nay, theo Redick, thuộc về Jimmy quản giangười đã ghi được 56 điểm cao nhất trong trận playoff Nhiệt Miami chiến thắng trước sự lựa chọn chính Milwaukee Bucks trong vòng đầu tiên.

Tương lai của Redick “First Take” là không rõ ràng

Nó vẫn còn để xem bao lâu Redický kiến ​​của bạn sẽ đến với TV và các thiết bị khác.

Redick gần đây đã được phỏng vấn bởi Toronto Raptors cho vị trí huấn luyện viên trưởng còn trống của họ. Người đàn ông 38 tuổi này là một trong số những ứng cử viên đang được cân nhắc cho vị trí này. Nick y tá cho đến khi bị sa thải vào tháng Tư. Y tá hướng dẫn chim ăn thịt cho người duy nhất của họ NBA vô địch năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *