Thứ Ba, Tháng Hai 27

JJ Redick đã đi theo con đường huấn luyện của Steve Kerr, gặp gỡ Raptors

JJ Redickmột người về hưu NBA người chơi và TRÒ CHƠI nhà phân tích, gặp gỡ với Toronto Raptors cho một cuộc phỏng vấn cho huấn luyện viên trưởng open vavant by Nick y tátheo Adrian Wojnarowski.

Redick, 38 tuổi, nghỉ hưu vào năm 2021 và cuối cùng chuyển sang lĩnh vực truyền hình, giống như Anh hùng của bang vàng Huân luyện viên trưởng Steve Kerr.

Số phận trận bán kết Lakers vs Warriors đã được định đoạt bởi ‘chú chó định mệnh’

Trước khi gia nhập Golden State, Kerr là phát thanh viên và bình luận viên cho TRÒ CHƠIvà cũng được giới thiệu là lồng tiếng cho một số trò chơi điện tử bóng rổ.

Kerr, 57 tuổi, cuối cùng đã được thay thế Mark Jackson với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Warriors và bây giờ bốn lần NBA vô địch, không bao gồm danh hiệu của anh ấy với tư cách là một cầu thủ.

Redick cũng có một podcast thành công và là một sự kết hợp hoàn hảo Stephen A.Smith TRÊN”đi trước.”

JJ Redick đấu với Steve Kerr

Kerr đã giành được năm chức vô địch với tư cách là một cầu thủ, ba với Michael Jordan‘S bò tót Chicagovà hai với San Antonio Spurs.

Redick chưa bao giờ thắng một sân NBA, nhưng giống như Kerr, là một cầu thủ chuyên ghi bàn từ ngoài vòng cung.

Raptors cũng đã liên lạc với Golden State’s Kenny AtkinsonMilwaukee Charles LeePhượng Hoàng Kevin trẻSan Antonio Mitch JohnsonSacramento Jordi Fernándezmem’ Darko RajakovićÁch Las Vegas huấn luyện viên Becky Hammon. Trợ lý hiện tại của Raptors Adrian Griffin cũng là một ứng cử viên phỏng vấn cho công việc, các nguồn tin cho biết. “Đó chỉ là vòng phỏng vấn đầu tiên.

Redick đã được một số đội nhắm đến kể từ khi giải nghệ, bao gồm cả vai trò trợ lý huấn luyện viên cho đội tuyển Anh. Boston Celtics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *