Thứ Hai, Tháng Ba 4

JJ Watt rời NFL và trở thành nhà đầu tư vào câu lạc bộ Premier League Burnley

JJ Watt cho đến gần đây, điều đó thật đáng sợ đối với tất cả các tiền vệ của NFL, nhưng hôm nay anh ấy đã nghỉ hưu và hàng triệu đô la anh ấy kiếm được từ miếng đệm vai và mũ bảo hiểm là không đủ, vì vậy anh ấy và vợ quyết định đầu tư vào một thứ hoàn toàn khác… bóng đá. Quyết định của anh ấy đã không đưa anh ấy đến MLS, mà là ở Premier League với Burnley.

Trong một video được đăng trên tài khoản Twitter của anh ấy, nơi anh ấy đi cùng với vợ Hiện nay, oát thông báo rằng anh ấy sẽ trở thành một phần của nhà đầu tư của câu lạc bộ với lợi ích thiểu số.

Đoạn video mở đầu với cảnh cả hai đang ngồi trên một chiếc ghế dài và Watt nói rằng anh ấy đã nghỉ hưu được vài tháng.

JJ Watt cùng vợ đầu tư tiền vào Premier League

“Chà, tôi chính thức sắp nghỉ hưu. Tôi thích bóng đá, nhưng không phải loại bóng đá đó (hình ảnh về trò chơi NFL được hiển thị). Nhìn xem, trên những hòn đảo này (anh ấy chỉ trên bản đồ về phía Vương quốc Anh và Ireland) họ chơi đá bóng bằng chân, giống như anh ấy (ám chỉ Hiện nayngười chơi ở NWSL tại Hoa Kỳ),” JJ Watt rõ ràng với vợ lấy bản đồ.

“Chúng tôi sẽ đầu tư vào bóng đá châu Âu,” cựu cầu thủ NFL nói, sau đó một giọng nói ngoài camera hỏi, “Vậy bạn có muốn Ryan Reynold?” Anh ta trả lời, “Không,” và Hiện nay nói, “Vâng, xin vui lòng.”

“Chúng tôi không có tiền để mua cả đội, chúng tôi có xu hướng đầu tư thiểu số hơn, nhưng là một khoản đầu tư cảm xúc lớn. Vì vậy, nước Mỹ để tôi giới thiệu với các bạn Burnley. Hãy thắt dây an toàn nhé các bạn, bởi vì chúng ta sắp bắt đầu một cuộc hành trình nhỏ gọi là kim tự tháp bóng đá Anh, chào mừng đến với Premier League,” oát thêm vào.

“Khi bạn đầu tư vào một câu lạc bộ đã tồn tại từ năm 1882, bạn phải tôn trọng lịch sử và truyền thống của nó. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi không chỉ đầu tư vào đội bóng và người quản lý, chúng tôi đang đầu tư vào thành phố và con người của nó. Chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm đó và dự định sẽ làm việc chăm chỉ để có được sự tin tưởng và hỗ trợ của họ.

“Chúng tôi thực sự tôn trọng những gì alan (Pace, chủ tịch câu lạc bộ), Vincent (Công ty, quản lý nhóm) và toàn bộ tổ chức đã xây dựng ở đây và chúng tôi mong muốn được làm việc với họ. chúng tôi tin Burnley là một câu lạc bộ đặc biệt với những người hâm mộ đáng kinh ngạc và chúng tôi muốn giúp tiếp tục nâng cao danh tiếng toàn cầu của họ khi họ trở lại Premier League.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *