Thứ Ba, Tháng Hai 27

Joe Burrow của Cincinnati Bengals đang trên đà trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất từ ​​trước đến nay của NFL

Cincinnati Bengals tiền vệ Joe Burrow có thể là cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử NFL. hang động, năm 2020 cúp Heisman người chiến thắng và tốt nghiệp LSU, đã trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất giải đấu. Sau khi bỏ lỡ mùa giải tân binh vì chấn thương, anh ấy trở lại vào năm 2021 để dẫn dắt đội Bengal Super Bowl LVInơi họ suýt thua Los Angeles Rams với tỷ số 23-20.

Ngoài ra, đào hang là tiền vệ duy nhất có thành tích toàn thắng trước nhà vô địch hai lần Super Bowl Patrick Mahomes, đánh bại anh ta ở 3 trong 4 lần họ đối đầu với nhau. Do đó, Bengals đã thương lượng một hợp đồng béo bở có thể biến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử.

TRÒ CHƠI Jeremy Fowler bình luận về vấn đề này trong Trung tâm thể thao: “Người Bengal đã bắt đầu quá trình ký hợp đồng với Joe Burrow. Họ đã bắt đầu quá trình đàm phán đó với Burrow và người đại diện của anh ấy. Bây giờ, đối với một thỏa thuận phức tạp như vậy, sẽ có rất nhiều thăng trầm. Có thể rất nhiều phản hồi đề xuất, nhưng ít nhất quả bóng đang di chuyển, và tôi đã được thông báo rằng kế hoạch của Bengal rất rõ ràng.”

Ông nói thêm: “Họ muốn bị nhốt Joe Burrow để họ cũng có thể tập trung vào cốt lõi. áo thun trùm đầu là một người nhận mà họ cho là ưu tú và muốn ký gia hạn. người vạch đường nhãn hiệu wilson Mà còn. Vì vậy, một mùa hè rất bận rộn và tốn kém cho Cincinnati Bengals.”

Joe có thể kiếm được 52 triệu USD mỗi mùa

Theo Fowler, nếu Burrow đi theo xu hướng cung cấp tiền vệ gần đây, cầu thủ 26 tuổi có thể kiếm được nhiều tiền hơn. 52 triệu USD mỗi mùa, đó là nhiều hơn những gì Quạ Baltimore tiền vệ lamar Jackson sẽ tìm thấy

Tất nhiên, điểm khác biệt là Burrow đã tham gia bảy trận đấu loại trực tiếp, thắng năm trận trong số đó. Hai trận thua duy nhất của anh ấy là do hiệu số bàn thắng bại, vì vậy Cincinnati chỉ còn vài phần nữa để thử thách trưởng với tư cách là đội thống trị nhất AFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *