Thứ Ba, Tháng Hai 27

Joe Mazzulla: Nhìn thấy một cô gái chết, mỉm cười và tận hưởng cuộc sống của cô ấy, đó là tất cả những gì về nó. Có niềm tin đó

tAnh ta Boston Celtics trở lại để đánh bại Nhiệt Miami 110-97, vượt lên dẫn trước 3-2 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và tiếp tục mơ lật ngược thế cờ.

Celtics huấn luyện viên Joe Mazzulla đã nói về nguồn cảm hứng độc đáo mà anh ấy hy vọng sẽ truyền cho các cầu thủ của mình khi họ đặt mục tiêu đạt được thành công chưa từng có.

Trong suốt lịch sử NBA, đã có 150 trường hợp một đội bắt đầu loạt trận Playoff với tỷ số thua 3-0, và không đội nào vượt qua được tỷ lệ cược và giành chiến thắng trong loạt trận đó.

“Tôi đã gặp ba cô gái dưới 21 tuổi bị ung thư giai đoạn cuối”, anh nói.

“Và tôi nghĩ rằng tôi đang giúp họ bằng cách nói chuyện với họ, và họ đang giúp tôi. Vì vậy, hiểu được cuộc sống thực sự là gì. Và nhìn một cô gái chết, mỉm cười và tận hưởng cuộc sống của cô ấy, đó là tất cả những gì về cuộc sống.” Và có niềm tin và sự hiểu biết đó.”

Jayson Tatum ca ngợi tính cách của đội

Boston ngôi sao Jayson Tatum nhấn mạnh rằng Celtics‘ các nhân vật xuất hiện khi nhóm trải qua những tình huống khó khăn nhất.

“Vì một lý do kỳ lạ nào đó, kể cả năm ngoái, dường như chúng ta luôn tự gây rắc rối cho chính mình,” tatum nói sau trận đấu.

“Nhưng những gì tôi biết là bạn có thể nhìn thấy tính cách thực sự của một người nào đó, nhóm khi mọi thứ không suôn sẻ và khả năng của chúng tôi để đến với nhau, tìm ra mọi thứ khi điều đó không nhất thiết có vẻ tốt cho chúng tôi, nó không giống như bất kỳ đội nào tôi đã tham gia trong những năm này và năm ngoái, chỉ một nhóm nam giới nòng cốt mới có thể đáp ứng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *