Thứ Tư, Tháng Hai 21

Joe Rogan đã so sánh cựu ngôi sao UFC với Mike Tyson trong cả hai số nguyên tố của họ

WKhi chúng ta nghĩ về những vận động viên vĩ đại nhất từng sống, chúng ta thường không nghĩ đến họ khi sự nghiệp của họ đang đi xuống. Nếu bạn nghĩ về những gì Mike Tyson Đối với môn thể thao này, bạn sẽ hình dung ngay ra một khuôn mặt xấu tính với chiếc rương đen và không đi tất. Mike Tyson có lẽ là võ sĩ đáng sợ nhất, không ai muốn đánh bại anh ta trên võ đài và ngoài võ đài. Joe Rogan biết chính xác loại tài năng đó là gì Mike Tyson là, gần đây anh ấy đã so sánh cựu ngôi sao UFC với Mike Tyson thuần túy. Nhưng khi đề cập đến những vết thương sâu trong thế giới thể thao đối kháng, Joe đã bỏ tên BJ Penn, người sinh ra ở Hawaii.

Penn được biết đến là người đầu tiên không phải người Brazil giành chức vô địch Jiu-Jitsu thế giới ở cấp đai đen. Rogan đã nói về anh ấy trong podcast của anh ấy và so sánh điều đó với Mike Tyson. Là một chuyên gia về thể thao đối kháng, tôi chắc chắn rằng nhiều người không biết Penn hiện đã tìm kiếm anh ấy trên Google và thưởng thức một số trận đấu hay nhất của anh ấy trên Youtube. Đây là những gì Rogan đã nói về anh ta: “BJ là một thằng ngốc trong thời kỳ đỉnh cao. Bạn phải gặp một người đàn ông ở thời kỳ đỉnh cao. Mike Tyson ở thời kỳ đỉnh cao. Bạn phải gặp họ ở thời kỳ đỉnh cao. Bạn không thể’ không nhìn thấy họ khi họ đang đi xuống và nói ‘À, nhìn chung họ không thấy.’ Nhìn chung, bạn đúng, nhưng nếu bạn muốn xem biểu hiện tốt nhất của họ.”

Chúng ta có bao giờ thấy một chiến binh lành nghề khác như Tyson và Penn không?

Những chiến binh tài năng như BJ Penn và Mike Tyson xuất hiện mỗi thế hệ một lần. Nhưng Mike có bản chất bùng nổ mà chúng ta chưa từng thấy trong quyền anh trước đây. Deontay Wilder là tay đấm mạnh nhất tại một thời điểm trong sự nghiệp của anh ấy nhưng Mike là cả một gói. Việc anh ấy cũng là một học sinh quyền anh có ảnh hưởng lớn đến cách anh ấy chiến đấu từ khi còn nhỏ. Boxing IQ là rất hiếm để tìm thấy ở cấp độ mà Mike Tyson đã thể hiện. Thậm chí ngày nay, bạn vẫn nghe anh ấy nói về lịch sử quyền anh và bạn có thể nói rằng anh ấy là một người hoàn toàn đam mê môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *