Thứ Tư, Tháng Hai 28

John Gotti III có thể trở thành võ sĩ đầu tiên đánh bại Floyd Mayweather Jr.

Gioan Gotti IIIcháu trai của một tên cướp khét tiếng ở New York John Gottithiết lập để tiếp quản Floyd Mayweather Jr.. trong một trận đấu biểu diễn vào ngày 11 tháng 6 và đang tìm cách trở thành võ sĩ đầu tiên đánh bại huyền thoại sống.

Mayweather, 46 tuổi, giải nghệ sau thất bại Conor McGregor vào năm 2017 và kể từ đó đã phải đối mặt với một số đối thủ trong các trận giao hữu, bao gồm cả chống lại quả nhãn Paul.

Floyd Weather khoe đôi bàn tay đáng kinh ngạc của mình trong buổi tập đấu với huấn luyện viên

Gotti, 29 tuổi, có thể là đối thủ thú vị nhất mà Mayweather sẽ đối đầu kể từ khi giải nghệ. Bố của anh ấy, John “Junior” Gottigiải thích tại sao đây là một câu chuyện “Rocky”, theo Bưu điện New York.

“Đây là câu chuyện ‘Rocky’ thực sự,” Junior Gotti nói. “Tôi tự hào về con trai mình và tất cả những gì nó đã đạt được. Khi con trai tôi nói rằng nó sẽ để lại dấu ấn của riêng mình trên thế giới, nó đã có ý đó.

“Đây là một đứa trẻ không có tật xấu, không hút thuốc, không uống rượu và có một đạo đức làm việc đáng kinh ngạc. Thêm vào đó, anh ấy trung thành với lỗi lầm. Làm sao bạn có thể không gắn bó với một anh chàng như vậy?”

Kỷ lục của John Gotti III

Gotti III kết thúc với tỷ số 5-1 với tư cách là một võ sĩ MMA và có thành tích 2-0 với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp. Anh ta có thành tích tầm thường so với 50-0 trong sự nghiệp của Mayweather, nhưng điều đó không quan trọng khi trận đấu bắt đầu.

Trên thực tế, Gotti III cho biết anh ấy đã lớn lên ngưỡng mộ Mayweather, nhưng điều đó sẽ không đóng vai trò gì trong trận đấu.

“Nhưng đừng nhầm lẫn, ngày 11 tháng 6, tôi mang ác ý đến người đàn ông đó,” Gotti III nói. “Ta mặc kệ có phải hay không biểu diễn, ngươi đăng ký khiêu chiến với ta, không có phần tư, là giết hoặc là bị giết.”

Sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem sẽ diễn ra tại FLA Live Arena ở Sunrise, Florida. Mayweather, một Hall of Famer và cựu vô địch quyền anh năm hạng, sẽ là người được yêu thích nhất để giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *