Thứ Ba, Tháng Hai 27

Jokic Bros đã chế giễu Jack Nicholson sau khi Nuggets đánh bại Lakers trong Ván 3

tanh ấy là anh trai, anh trai của Jokic Cốm Denver ngôi sao Nikola Jokićcười khúc khích Jack Nicholson vào thứ Bảy tại Crypto.com Arena sau Los Angeles Lakers thua trong ván 3 của trận chung kết Western Conference ở Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Nicholson, 86 tuổi, được cho là đã “trò chuyện” với những người anh em và tỏ ra “mặn nồng” trên đường rời khỏi đấu trường, theo Vic Lombardi từ Độ caoTV.

Nostradamus the Corgi đã trở lại: đây là những lựa chọn của AirCorg cho Chung kết NBATK/@aircorg

Các NBA trên ESPN tài khoản đã chia sẻ một video trên Twitter cho thấy Jokic Bros vẫy tay tạm biệt Nicholson trong khi hét lên “hẹn gặp lại vào năm sau.”

Nicholson không trả lời và anh em nhà Jokic nắm tay nhau ăn mừng. Nugget giờ đây chỉ còn một trận thắng nữa là đạt được Chung kết NBA lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Phần giới thiệu của Trò chơi 4 được lên lịch vào lúc 5:30 chiều theo giờ Thái Bình Dương từ Crypto.com Arena và không có khả năng Nicholson sẽ trở lại.

Một lần hiếm hoi nhìn thấy Jack Nicholson tại một trận đấu của Lakers

Nicholson đã không xuất hiện trong một trận đấu nào của Lakers kể từ trận mở màn mùa giải 2021-22, nhưng lại xuất hiện ở vòng đầu tiên của trận play-off này với Gấu Xám Memphis.

Anh ấy cũng tham dự các trận đấu với Anh hùng của bang vàng trong trận bán kết Western Conference, cả hai đều giành chiến thắng cho Tím & Vàng.

Trên thực tế, Lakers đã không thua trên sân nhà sau mùa giải, và tất cả sắp kết thúc.

Darwin hammột người mới bắt đầu NBA huấn luyện viên, đã mắc cùng một sai lầm đắt giá trong cả ba trận đấu WCF, khiến LA rơi vào thế dễ bị tổn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *