Thứ Ba, Tháng Hai 27

Jokic, Nuggets rút lui để đẩy Suns vào bờ vực bị loại

Nikola Jokić đã có một cú đúp ba lần sau khi làm tốt Mặt trời chủ sở hữu Thảm IshbiaMicheal Porter Jr. chìm năm con trỏ 3 để giúp đỡ Cốm Denver Tiết tấu Phượng Hoàng 118-102 vào tối thứ Ba trong Ván 5 để giành lại vị trí dẫn đầu trong loạt trận.

pha trò đã có 29 điểm, 13 lần bật lại và 12 lần kiến ​​​​tạo cho cú đúp thứ 10 trong trận playoff trong sự nghiệp của anh ấy, phá vỡ thế hòa với Héo Chamberlain cho hầu hết bởi trung tâm tại NBA lịch sử.

KHÔNG. 1 Denver cầm giao bóng trên sân nhà

Ván 6 là tối thứ Năm Phượng Hoàng. Đội chủ nhà đã thắng mọi trận đấu trong chuỗi trận này. Nếu điều đó xảy ra một lần nữa, cuộc đụng độ quyết định kẻ thắng sẽ lại diễn ra vào Chủ nhật Denverhạt giống hàng đầu ở đâu thợ mỏ sở hữu thành tích sân nhà tốt nhất NBA là 39-7, trong đó có 5-0 ở vòng loại trực tiếp.

Sau khi Denver thua 2 trận liên tiếp ở Phoenix, huấn luyện viên của Nuggets Michael Malone đưa ra một kế hoạch năm điểm để Nuggets giành lại quyền kiểm soát loạt trận: cải thiện khả năng phòng thủ chuyển tiếp của họ, từ từ Người đặt sách Devinnhận được nhiều hơn từ băng ghế dự bị của mình, phát hành M.F.A và hạ gục open 3s.

Kiểm tra, kiểm tra, kiểm tra, kiểm tra và kiểm tra.

khuân vác đã phục hồi sau một đêm tồi tệ trong Ván 4 với 19 điểm khi bắn 5/8 từ cự ly xa. Denver vượt qua Phoenix với tỷ số 31-23 ở điểm break nhanh; người đặt phòng ghi được 28 điểm nhưng trượt 11 trong số 19 cú sút; Lý Tiểu Long nâng băng ghế dự bị của Nuggets với 25 điểm và Nuggets đánh chìm 13 trên 27 điểm từ cự ly xa.

Kevin Durant ghi được 26 điểm cho Phoenix.

Một Booker bị vùi dập không thể thi đấu trong Ván 5 nảy lửa

Các thợ mỏ đã biến tỷ số dẫn trước ba điểm trong giờ nghỉ giải lao thành tỷ số đệm 91-74 với hiệp ba chiếm ưu thế trong đó Câu nói đùa thực hiện bảy trong tám cú đánh cho 17 điểm và người đặt phòng chỉ 1 ăn 8 trên 3 con trỏ.

Sự phấn khích của loạt trận đã lên một tầm cao mới trong những phút cuối cùng của hiệp đấu thứ ba khi Nuggets xoay chuyển sô cô la thù địch Mặt trời khi họ tập trung tại tòa án và durant đưa cho Câu nói đùa cẳng tay run rẩy. Kỹ thuật kép được đánh giá trên Durant và Brown.

Trước trận đấu, Jokic đã chia sẻ một cái ôm ấm áp trước trận đấu – và một quả bóng rổ – với Isbia 48 giờ sau khi pha lộn xộn với quả bóng lỏng lẻo của họ đã đi vào Phượng Hoàng trong Ván 4 dẫn đến một pha phạm lỗi kỹ thuật và ông lớn Nuggets bị phạt 25.000 USD.

“Tôi hy vọng anh ấy sẽ trả tiền phạt cho tôi,” Jokic nói sau trận đấu.

Nuggets đã sớm vượt lên dẫn trước 14 điểm nhưng Suns chỉ dẫn trước 52-49 sau giờ nghỉ giải lao, và trận đấu có thể đã hòa nếu Booker, người đang ở gần nửa sân, đã giơ tay chỉ một giây trước đó.

ngôi sao đáng sợ

Các Mặt trời sợ hãi với 2,4 giây còn lại trong quý đầu tiên khi người đặt phòng trẹo mắt cá chân trái sau khi bị đánh Jeff xanh trong một nỗ lực layup. Vài phút sau, Nuggets sợ hãi khi Jamal Murray trẹo mắt cá chân phải và bước đi cẩn thận, ngọ nguậy để tiếp tục cuộc chơi.

tiền boa

Mặt trời: Phượng Hoàng đầu hàng chín điểm đầu tiên của trò chơi trước Cameron PayneLong 3 trỏ lúc 9:33. … Ngồi bên cạnh tòa án với Ishbia là Bang Michigan HLV bóng đá Tucker thưđược biết đến một cách chế giễu trong hầu hết Colorado là “Midnight Mail” vì anh ấy đã rời khỏi Trâu làm việc chỉ vài giờ sau khi nói với người tăng cường rằng anh ta có tảng đá ở lại

thợ mỏ: Đây là ván đấu đầu tiên trong chuỗi mà người dẫn đầu đã tổ chức sau một phần tư để giành chiến thắng trong ván đấu. … Cốm giữ Mặt trời không có điểm trong hơn 2 phút trong mỗi ba phần tư đầu tiên và Phượng HoàngThùng đầu tiên của quý IV đến vào lúc 10:16 của cuộc diễu hành trên một thùng của durant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *