Thứ Tư, Tháng Hai 28

Jokic về Chung kết NBA: “Không có lựa chọn”

NIkola Jokic không nên ở đây. Jimmy Butler cũng vậy.

Jokic được xếp sau 40 cầu thủ khác vào năm 2014. Butler được xếp sau 29 cầu thủ khác vào năm 2011. Jokic lớn lên ở Serbia, thậm chí không nghĩ đến NBA. Butler không có nền giáo dục dễ dàng nhất ở Texas, sau đó theo con đường đại học cơ sở khi bắt đầu hành trình hướng tới những người chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, ở đây họ đang ở trong trận chung kết NBA.

Jokic về Chung kết NBA: “Không có lựa chọn”LAPPRESSE

Một trong số họ sẽ lần đầu tiên trở thành nhà vô địch, với Jokic dẫn dắt Denver Nuggets và Butler dẫn dắt Miami Heat trong một trận đấu bắt đầu vào tối thứ Năm tại Denver, với Nuggets được ưu ái rất nhiều để giành chiến thắng tất cả.

“Đây sẽ là trận đấu khó khăn nhất trong cuộc đời của chúng tôi và chúng tôi biết điều đó,” Jokic nói. “Chúng tôi đã sẵn sàng cho nó. Chúng tôi đã sẵn sàng cho nó. Vì vậy, tôi không nghĩ có bất kỳ mục yêu thích nào. Chắc chắn, tôi không nghĩ chúng tôi là những mục yêu thích trong loạt phim này. Tôi cũng không nghĩ họ là . Tôi nghĩ đó chỉ là trận đấu cuối cùng.”

Nuggets – lần đầu tiên góp mặt ở trận chung kết – có con đường đến vòng tranh chức vô địch dễ dàng hơn. Họ leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng Western Conference vào giữa tháng 12 và chưa bao giờ tụt khỏi vị trí đó, tiếp tục trở thành hạt giống số 1. 1 bằng cách thắng 12-3 ở vòng loại trực tiếp miền Tây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *