Thứ Năm, Tháng Hai 29

Jordan Poole lại khiến Wizards bối rối: anh ấy để hết thời gian khi thua ở hiệp 4

TôiChưa đến tháng 12 mà đã có sự cạnh tranh khốc liệt để chọn cái nào rồi vô số khoảnh khắc kỳ lạ sẽ thực hiện lần cắt cuối cùng Bể bơi JordanGói highlight cuối năm của mùa đầu tiên với Phù thủy Washington.

Sự cố đáng xấu hổ mới nhất của Poole xảy ra vào đêm thứ Hai trong trận thua 142-129 của Wizards trước Milwaukee Bucksbởi vì anh ấy đã để thời gian trôi đi trong khi đội của anh ấy đang tụt lại ở hiệp bốn.

Khoảnh khắc xấu hổ của Jordan Poole: Anh quên mất đồng hồ đang chạyParker Johnson

Poole quên rằng đồng hồ thi đấu đang chạy vào những thời điểm quan trọng

Bằng cách để bóng lăn từ đường chuyền vào và không chạm vào nó, Poole đã cố gắng cứu đội của mình một thời gian khi họ cố gắng phát động một cuộc tấn công khác Thời gian kỳ lạ và Bucks. Đó là một chiến lược thường được sử dụng vào cuối trận đấu vì đồng hồ sẽ không bắt đầu lại cho đến khi có người chạm bóng.

Poole cố gắng đóng băng đồng hồ bắn, nhưng anh ấy không biết rằng đồng hồ trò chơi đang chạy mọi lúc cho đến khi quá muộn. Anh ấy đã ném rổ trong pha chơi đó, nhưng vô tình lãng phí khoảng 15 giây thời gian trận đấu đang diễn ra khi đồng hồ điểm dưới 4:00.

Anh ghi được 30 điểm trong trận đấu nhưng chỉ ghi được một pha kiến ​​​​tạo. Các Wizards bây giờ là 2-11 trong mùa giải, Poole ghi trung bình 16,6 điểm, 2,4 rebounds và 3,5 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa dưới 40% và dưới 30% từ ba quả.

Poole đã được chú ý vì những lý do sai lầm

Đây là tập mới nhất trong một vở hài kịch về những sai sót của người gác đền của Washington trong mùa giải này, đã có vẻ lạc lõng kể từ khi anh ấy rời đi Anh hùng của bang vàng.

Anh ấy cũng đã nhận nhiều lời chỉ trích trong những tuần gần đây vì thiếu tập trung vào cuối trận khi anh ấy dường như phớt lờ huấn luyện viên của mình trong thời gian chờ.

Đó là chưa kể những khoảnh khắc không liên quan đến bóng rổ khác cũng gây chú ý, chẳng hạn như cuộc hẹn hò trị giá 500.000 đô la của anh ấy với một rapper nổi tiếng. Gia vị đá và cuộc đấu tranh bất ngờ của anh ấy khi hồng ngọc ở nơi công cộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *