Thứ Hai, Tháng Ba 4

Jordan Poole nói về sự cố đánh Draymond Green

Anh hùng của bang vàng‘ bảo vệ bắn hồ bơi Jordan đã nói về những điều khét tiếng Draymond Xanh sự cố đấm làm rung chuyển đội trước khi bắt đầu mùa giải 2022-23.

Poole đã chia sẻ suy nghĩ của mình trong một cuộc phỏng vấn với TRÒ CHƠI vào đầu tuần này, nơi anh ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của sự trưởng thành trong việc đối phó với những tình huống như vậy.

Vụ việc xảy ra trong buổi huấn luyện trại huấn luyện trước mùa giải, nơi Green tung một cú đấm vào Poole, khiến anh bất tỉnh. Ghi lại sự việc wađã bị rò rỉ ra công chúng, gây ra một cuộc khủng hoảng đáng kể cho đội. Huân luyện viên trưởng Steve Kerr đã coi đó là cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất mà ông phải đối mặt trong nhiệm kỳ của mình bang vàng.

Bất chấp sự cố và video bị rò rỉ, Poole đã ký một hợp đồng lớn kéo dài 4 năm, Gia hạn hợp đồng 128 triệu USD với Warriors một tuần sau đó. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy phải quên đi sự cố và tập trung vào mùa giải của đội.

Jordan Poole chật vật ở bán kết miền Tây với Lakers

Tuy nhiên, hồ bơi đã có một loạt trận bán kết miền Tây khó khăn với Lakers. Anh ấy có xuất sắc Ván 1, hạ gục sáu tay ba điểm, nhưng gặp khó khăn trong năm ván tiếp theo, chỉ bắn được 1-17 từ phía sau vòng cung. Khả năng phòng ngự mờ nhạt của anh ấy và không có khả năng chuyển đổi từ bên ngoài vòng cung khiến anh ấy phải chịu trách nhiệm trong phần lớn thời lượng của bộ truyện.

Vẫn còn phải xem kết quả của danh sách sẽ như thế nào chiến binh sẽ thực hiện sau khi họ bị loại ở vòng thứ hai của mùa giải. Nếu không có hồ bơitrọng tâm là cải thiện trò chơi của anh ấy và giúp đội đạt được thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *