Thứ Ba, Tháng Hai 27

Josh Allen có thể trở thành người chơi Bills đầu tiên trên trang bìa của Madden NFL 24 trong lịch sử

tanh háo hức mong đợi thông báo NFL thật điên rồ Vận động viên cover của trò chơi điện tử khiến người hâm mộ xôn xao vì phấn khích. Đầu cơ bây giờ đầy rẫy hóa đơn trâu tiền vệ Josh Allennhư tin đồn cho thấy anh ấy có thể là gương mặt Điên cuồng NFL 24có khả năng làm nên lịch sử nhượng quyền thương mại.

Trong năm mùa giải vừa qua, Josh Allen chắc chắn đã để lại dấu ấn của nó trên NFL. Dẫn dắt Bills lên một tầm cao mới, anh ấy đã thiết lập chúng như một lực lượng đáng gờm trong giải đấu.

Theo tin đồn đang được chú ý cuồng trâuphổ biến Hóa đơn trang web dành cho người hâm mộ, Allen là người đi đầu để xuất hiện trên trang bìa Điên cuồng NFL 24. Nếu suy đoán này là sự thật, Allen sẽ đạt được thành công rực rỡ với tư cách là người đánh trận đầu tiên hóa đơn trâu lịch sử để nhận vinh dự này.

trong khi Allen sẽ là đại diện đầu tiên của Hóa đơn để nhận được sự bảo vệ của Madden, anh ấy sẽ tham gia vào một nhóm tiền vệ đáng kính, những người gần đây đã nắm giữ vị trí đáng thèm muốn này. Trong bốn trong sáu năm qua, các tiền vệ đã thống trị phạm vi phủ sóng, với những huyền thoại như mèo dũng cảm Patrick Mahomes xuất hiện hai lần, bao gồm một trang bìa được chia sẻ cho Điên cuồng NFL 22.

Xa rời truyền thống, Điên cuồng NFL 23 tôn trọng người đã khuất John Maddentrùng tên với trò chơi, sau khi ông qua đời vào tháng 12 năm 2021. Do đó, không có vận động viên trang bìa cá nhân nào cho phiên bản này.

Bất chấp lời nguyền Madden: Josh Allen sẽ trốn thoát?

Một chủ đề không thể tránh khỏi khi thảo luận về những bản cover của Madden là chủ đề nổi tiếng “Lời nguyền điên rồ.” Trong suốt lịch sử của nhượng quyền thương mại, nhiều vận động viên trang bìa đã phải chịu những thất bại, chẳng hạn như chấn thương hoặc sa sút phong độ vào mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, những năm gần đây đã chứng kiến ​​​​sự ảnh hưởng của lời nguyền bị phá vỡ.

Một ví dụ đáng chú ý là Patrick Mahomestrang bìa cho Madden NFL 20 và tiếp tục dẫn đầu Trưởng thành phố Kansas để chiến thắng trong Super Bowl TRỰC TIẾP.

Nếu Allen đảm bảo Điên cuồng NFL 24 che đậy, chắc chắn anh ấy hy vọng tránh được bất kỳ điều xui xẻo nào liên quan đến lời nguyền và thay vào đó, bắt chước thành công gần đây của các vận động viên da.

Khi dự kiến ​​​​xây dựng cho việc phát hành Madden 24, người hâm mộ háo hức chờ đợi xác nhận Josh Allen với tư cách là một vận động viên trang bìa. Mặc dù những tin đồn vẫn tiếp tục lan truyền, nhưng thời gian sẽ trả lời liệu những suy đoán này có đúng sự thật hay không.

bất cứ điều gì, Allen nổi lên trong NFL đã củng cố vị trí của anh ấy như một tiền vệ đáng gờm, và sự lựa chọn tiềm năng của anh ấy cho vỏ bọc Madden sẽ tiếp tục đưa anh ấy trở thành một trong những người ưu tú của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *