Thứ Tư, Tháng Hai 28

Josh Allen đã đưa ra yêu cầu Super Bowl hoang dã cho mùa giải 2023-24 của Buffalo Bills

lmùa ast khá quan trọng đối với hóa đơn trâuhọ không làm siêu bát nhưng họ đã thể hiện đủ tốt để lọt vào Vòng loại trực tiếp ba lần liên tiếp từ năm 2020 đến năm 2022. Trên thực tế, đây cũng chính là đội đã lọt vào Super Bowl bốn lần liên tiếp và thua tất cả. Josh Allen luôn có ý định bắt chước triều đại đó từ những năm 1990, điều mà anh ấy đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây mà anh ấy đã đề nghị với ESPN. Super Bowl LVIII sắp diễn ra và Josh Allen không chú ý đến sự cạnh tranh mà anh ấy có cho mùa giải sắp tới. Chúng ta đang trải qua một kỷ nguyên với một số tài năng đáng kinh ngạc từ nhiều đội NFL khác nhau.

Josh Allen đã cố gắng hết sức để được Bills Mafia hỗ trợ hết mình, anh ấy có một số đồng đội tuyệt vời luôn giúp anh ấy tiến lên phía trước. Nhưng Timur sẽ không dễ bị đánh bại. Đây là những gì Allen đã nói về mùa giải mới: “Tôi thực sự muốn mang Super Bowl đến đây cho Buffalo. Và tôi không muốn bất cứ điều gì cản trở việc cho phép tôi trở thành tiền vệ tốt nhất có thể cho đội này . Tôi muốn cống hiến tất cả những gì mình có miễn là tôi còn thi đấu. Tôi không nói rằng tôi chưa từng làm điều đó trong quá khứ, nhưng luôn có những cách mới mà tôi có thể tìm ra để trở nên tốt hơn, thay vì hài lòng với những gì mình có. Tôi đang làm việc trên sân, hiểu rằng có rất nhiều trò chơi mà chúng tôi đã bỏ lại bên ngoài đó.”

Buffalo Bills có thể giành được Super Bowl không?

Buffalo Bills sẽ không có con đường dễ dàng đến với giải Super Bowl tiếp theo, họ là một phần của phương Đông và họ có một số công ty đáng sợ trong khu vực của họ. Mới mùa giải trước, Buffalo Bills đã bị Cincinnati Bengals của Joe Burrow đánh bại ở Vòng phân chia. Mang đến một bất ngờ sau mùa giải mà toàn bộ Bills Mafia phải chịu đựng cho đến đầu mùa giải. Nhưng trận thua này chỉ khiến Allen hăng hái cho mùa giải sắp tới, điều này có thể được coi là hão huyền cho đến khi Bills và QB hàng đầu của họ đặt tiền vào đúng vị trí của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *