Thứ Hai, Tháng Ba 4

Josh Allen về Patrick Mahomes: “Anh ấy là tiền vệ số 1 ở AFC”

Josh Allen đã thể hiện tất cả sự tôn trọng và quan điểm của mình về Patrick Mahomes. Thứ Tư tuần trước, tiền vệ của Buffalo Bills cho biết ông tin rằng Patrick Mahomes xứng đáng được công nhận là người giỏi nhất ở vị trí trong AFC.

Allen đã ủng hộ Mahomes với tư cách là một số trong khi thảo luận về danh sách những người gọi tín hiệu tốt nhất trong Hội nghị Hoa Kỳ trên podcast “Tầng hầm của Kyle Brandt”.

“Tuỳ tôi, Joe [Burrow]hay bất cứ ai thắng giải Super Bowl, Tôi nghĩ Pat rõ ràng là số một ngay bây giờ“, Josh Allen nói. Anh ấy đã chơi ở đẳng cấp cao trong một thời gian dài và có những chức vô địch để chứng minh điều đó.”

Trong năm mùa của anh ấy như Trưởng thành phố Kansas bắt đầu QB, Mahomes đã dẫn dắt đội đến năm lần tham dự AFC Championship Game liên tiếp, cũng như hai trận Super Bowl. Anh ấy đã có hai giải thưởng NFL MVP, hai giải thưởng MVP Chung kết của giải đấu và năm giải Pro Bowl được chọn mang tên anh ấy.

Josh Allen về thứ ba trong cuộc bầu chọn MVP mùa giải năm ngoái sau khi dẫn Bills tới kỷ lục 13-3 và chức vô địch AFC East lần thứ ba liên tiếp. Tuy nhiên, Buffalo đã thất thủ trước Cincinnati Bengals ở vòng loại trực tiếp đại hội.

Bây giờ, Allen phải làm việc để giành được chiếc nhẫn vô địch giải đấu của mình để tiến gần hơn đến nó Thành phố Kansas đồng nghiệp. Vấn đề là AFC có rất nhiều tiền vệ xuất sắc theo đuổi cùng một mục tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *