Thứ Ba, Tháng Hai 27

Josh Giddey của Oklahoma City Thunder đã gây sốt vì những bức ảnh được cho là khiêu dâm với các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên

MỘTkhông có vụ bê bối lớn nào xảy ra ở NBA sau đó Sấm sét thành phố OklahomaJosh Giddey đã lan truyền với hình ảnh và video với một cô gái được cho là chưa đủ tuổi vị thành niên. Tên cô ấy là Livv Cook và được cho là đang học năm thứ hai trung học. Bản thân Livv đã đăng một hình ảnh khoe khoang về việc quan hệ tình dục với Giddey và cầu thủ này trông có vẻ đủ thoải mái khi ở bên anh ta để khiến mọi người nghĩ rằng đây là sự thật. Hình ảnh ban đầu được đăng bởi một nguồn ẩn danh. Nguồn tin này đã gỡ bài đăng xuống nhưng đã quá muộn, thiệt hại đã xảy ra và sự nghiệp của Josh Giddey hiện đang bị đe dọa nghiêm trọng. Đây là tất cả những gì cần thiết để giết chết một sự nghiệp ngắn ngủi ở NBA, một giải đấu có một số tiêu chuẩn kép kỳ lạ nhưng tiềm ẩn những cáo buộc hiếp dâm theo luật định là nơi họ vạch ra ranh giới.

Độ tuổi đồng ý ở Oklahoma là bao nhiêu?

Với tình huống tai tiếng của Josh Giddey, nhiều người bắt đầu tự hỏi độ tuổi đồng ý ở bang Oklahoma là bao nhiêu. Theo Cơ quan Phòng vệ Hình sự Oklahoma, độ tuổi đồng ý ở bang này là 16. Điều này có nghĩa là nếu Livv 15 tuổi như người đăng ảnh nói thì Giddey chắc chắn đã phạm tội. Tuy nhiên, không có bối cảnh nào được đưa ra cho đến nay các bức ảnh và video. Hiện vẫn chưa rõ những bức ảnh này là mới chụp gần đây hay chúng được chụp cách đây nhiều năm. Hiện tại, Josh Giddey 21 tuổi. Người Úc hiện là một trong những Ngôi sao NBA đang lên ghi trung bình 12,3 điểm, 5,7 rebound và 4,5 kiến ​​​​tạo trong mùa giải này. Hãy nhớ rằng ở đất nước của anh ấy, độ tuổi hợp pháp là 16.

Tài khoản @creaktwizz trên nền tảng X đã đăng video và hình ảnh của Livv với nội dung: “Tôi vừa nhắn tin với Josh Giddey. Anh ấy nói xin chào”. Trong một video, Josh nói chuyện với chị gái và Giddey đề cập đến cô gái Livv của anh ấy trong một video khác. Trong bài đăng, người đăng nội dung viết như sau mà không đưa ra thêm bối cảnh nào: “Josh Giddey từ OKC Thunder với một cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên. Video đầu tiên quay cảnh anh ta nói chuyện với anh trai mình. Điều này thật kinh tởm và anh chàng này cần phải bị trừng phạt.” Chúng ta không thể để chuyện này xảy ra một lần nữa. Điều này cần phải được nhìn thấy. Con gái là học sinh cuối cấp trung học.” Giữa vụ bê bối gây ra trên mạng, Oklahoma City Thunder vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào. Josh Giddey tại thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *