Thứ Tư, Tháng Hai 28

Joy Taylor là ai và tại sao cô ấy lại ủng hộ Miami Heat?

niềm vui taylor đã được phát hiện tại FTX Arena vào tối thứ Sáu cho Ván 6 của trận bán kết Hội nghị miền Đông giữa Nhiệt Miami New York Knickskết thúc bằng một loạt chiến thắng cho đội chủ nhà.

Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh anh ấy đứng bên cạnh trước khi bị loại, khiến người hâm mộ tự hỏi tại sao anh ấy lại cổ vũ cho Miami.

Jessica Alba được phát hiện tại trận Knicks vs Heat

Taylor, 36 tuổi, sinh ra ở Pittsburgh, Pennsylvania và được tiếp xúc với thể thao từ khi còn nhỏ, nhưng tình yêu của anh dành cho Heat phải mãi sau này mới bắt đầu.

Anh ấy đã nảy sinh tình yêu thực sự với Heat khi anh ấy có mặt Đại học Barry ở Bờ biển Miami, Florida.

Khi ở Miami, sự nghiệp phát thanh viên của anh ấy bắt đầu. Lần đầu tiên anh ấy bắt đầu ở đài phát thanh trước khi chuyển sang truyền hình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Joy Taylor là ai?

Nhân vật truyền thông người Mỹ đã tự khẳng định mình là một nhân vật hàng đầu trong ngành thể thao nhờ tính cách duyên dáng, sự hóm hỉnh và kiến ​​thức của mình.

Anh ấy đã làm việc cho một số chương trình trong những năm qua, bao gồm “Ban nhạc với Colin Cowherd“Và”Bỏ qua và Shannon: Không thể tranh cãi.”

Anh trai của Taylor là cựu NFL kết thúc phòng thủ Jason Taylorngười đã chơi 15 năm trong giải đấu và được bầu chọn vào Hall of Fame năm 2017.

Cô ấy đã đính hôn với người yêu cũ NBA người chơi Bá tước Watsonnhưng cặp đôi đã chia tay vào tháng 11 năm 2019 sau khi cô ấy tuyên bố mình là nạn nhân của bạo hành gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *