Thứ Tư, Tháng Hai 21

Jrue Holiday có cuộc hội ngộ đầy cảm xúc với các đồng đội cũ của Bucks

MỘTlãnh đạo đêm thứ tư lớn hội nghị phía đông xung đột giữa Milwaukee Bucks và cả Boston Celticsmột Boston Các cầu thủ đã thực hiện chuyến đi bất thường đến phòng thay đồ để chào đón một số người bạn cũ.

Đó sẽ là Kỳ nghỉ của Jruengười được nhìn thấy có mối quan hệ với người yêu cũ đồng đội khi anh ấy chuẩn bị đối mặt với họ lần đầu tiên kể từ bộ phim bom tấn tháng 9 chứng kiến Damian Lillard đến Milwaukee — Và Ngày lễ cuối cùng đã tham gia Celtics trong một giao dịch riêng biệt.

Giannis và Jrue gặp lại nhau

Cuộc hội ngộ được mong đợi nhất Celtics nằm ở giữa Ngày lễGiannis Antetokounmpo. Cả hai đều hữu ích Milwaukee kết thúc 50 năm của mình NBA giải đấu vào năm 2021, và Antetokounmpo bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc buôn bán ngoạn mục khiến Holiday bị đuổi khỏi thị trấn.

Tuy nhiên, khi Holiday bước tới Giannis trò chơi mang thai, mà Tiếng Hy Lạp lạ hầu như không nhìn vào người đàn ông mà anh từng gọi là “anh cả đời”.

Có thể Giannis đã chuyển sang chế độ tấn công trước cuộc đọ sức giữa các ứng cử viên vô địch này. Nhưng rõ ràng giữa hai người đang thiếu sự giao tiếp Tất cả các ngôi sao mang đến một món khai vị thú vị cho trận đấu này của các đội ưu tú NBA.

Giao dịch có thành công cho tất cả mọi người không?

Bước vào đêm thứ Tư, cả hai Celtics và cả thấy mình ở gần đỉnh NBA vị trí — nơi họ mong đợi sẽ duy trì trong suốt mùa giải thông thường.

Do AntetokounmpoLillardĐội 10-4 Bucks đứng thứ hai trong phía đông và tự hào về thành tích ghi điểm trong top 5. MilwaukeeTuy nhiên, bộ đôi siêu sao cộng lại đạt trung bình 55 điểm mỗi đêm Lillard đang bắn dưới 40 phần trăm từ hiện trường.

Ngày lễ đã đá chính tất cả 14 trận cho Celtics, đội có thành tích tốt nhất NBA với tỷ số 11-3. Anh ấy ghi trung bình 13 điểm mỗi trận, cùng với 5 pha kiến ​​​​tạo và 7 lần bật lại tốt nhất trong sự nghiệp mỗi đêm – tiếp tục trông tươi mới Boston đội hy vọng sẽ trở lại Chung kết NBA lần thứ hai trong ba năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *