Thứ Năm, Tháng Hai 29

Julio Cesar Chavez là một người khác khi anh ấy ngừng uống thuốc, theo bạn gái của anh ấy

Julio Cesar Chavez Jr.cuộc sống của ., cũng như cuộc sống của những người xung quanh anh ta, rất phức tạp vì võ sĩ phải vật lộn với chứng nghiện ngập. Tuy nhiên, có những cá nhân bên ngoài trung tâm cai nghiện thực sự quan tâm và hỗ trợ họ, bao gồm cả bạn đời của anh ta và mẹ của các con anh ta, Frida Munozai công nhận sự cố gắng Chavez đã được đưa vào quá trình phục hồi chức năng của anh ấy.

Tuy nhiên, Munoz tuyên bố rằng thời gian phục hồi trong vài tháng không được đảm bảo chavez con.hoàn thành chữa bệnh.

Trong khi hy vọng hồi phục hoàn toàn, anh ấy nhận ra rằng sạch sẽ và không dùng thuốc chỉ là một phần của phương trình. Bất chấp những thách thức mà họ phải đối mặt, anh vẫn lạc quan rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với con trai của võ sĩ huyền thoại.

Frida nói: “Chúng tôi đang thích nghi, không phải mọi thứ sẽ hoàn hảo và thời gian sẽ trả lời liệu nó có tồn tại mãi mãi hay mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào”. Nelsie CarrilloKênh Youtube.

“Anh ấy nói với tôi về tình huống mà anh ấy đã trải qua bên trong, nhưng tôi nghĩ điều đó khiến anh ấy mạnh mẽ hơn. Khi một người nào đó đang trong trại cai nghiện, không có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ không quay trở lại.

“Anh ấy làm việc chăm chỉ. Khi anh ấy không uống thuốc, chúng tôi là một gia đình thực sự tốt, bởi vì anh ấy là một người thực sự tốt và chúng tôi rất hợp nhau.”

Frida Munoz nghĩ gì về Julio Cesar Chavez Jr.

Julio đã ở trong một trung tâm phục hồi chức năng trong một năm hai tháng. Munoz khen ngợi những nỗ lực của cô ấy, nhưng cô ấy cũng biết rằng khi cô ấy uống thuốc là khi rắc rối ập đến. Tuy nhiên, anh tự tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ.

Anh ấy nói thêm: “Khi anh ấy quay lại chuyện như vậy, thật không hay chút nào vì sự ghen tuông và cảm xúc không lành mạnh dẫn đến xung đột.

“Đầu tiên, tôi hy vọng mọi chuyện sẽ tiếp tục như thế này và chúng ta có thể ở bên nhau mãi mãi, tại sao không? Anh ấy mới là người cần hồi phục, vui vẻ và tận hưởng những gì mà trước đây anh ấy không biết trân trọng. Tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy là một tấm gương của cuộc sống”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *