Thứ Tư, Tháng Hai 28

Justyn Ross có phải là siêu sao bí mật của Trưởng thành phố Kansas không? Người hâm mộ phát điên vì thẻ trại huấn luyện

Tôilại đến thời điểm trong năm khi người hâm mộ NFL và các nhà văn mất trí vì các video về trại huấn luyện. Và một đường chuyền cụ thể từ Patrick Mahomes ĐẾN Justin Ross đã được gửi đi Trưởng thành phố Kansas người hâm mộ trở nên điên cuồng, theo outkick.com

Trong trường hợp bạn quên, Ross đã tự đặt tên cho mình khi ở Clemson, đã tỏa sáng trong trận đấu tại Giải vô địch quốc gia 2019 với Alabama. Màn trình diễn ấn tượng của anh ấy bao gồm sáu lần bắt bóng trong cự ly hơn 150 thước và một cú chạm bóng, giúp Những chú hổ giành chiến thắng 44-16.

Ross đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn trong sự nghiệp đại học của mình, ghi được 1.000 thước Anh khi là sinh viên năm nhất và 865 thước Anh khác khi là sinh viên năm thứ hai, cùng với tổng cộng 17 lần bắt bóng. Tuy nhiên, chấn thương sớm ập đến với anh ấy và anh ấy đã bỏ lỡ cả mùa giải 2020 do phẫu thuật cổ. Vào năm 2021, anh ấy đã phải vật lộn để lấy lại phong độ trước đó, chỉ đạt cự ly 524 yard và 3 lần chạm bóng.

Bất chấp những thăng trầm, Ross quyết định từ bỏ mùa đại học cuối cùng của mình và bước vào Dự thảo NFL 2022. Thật không may, những lo ngại về tiền sử bệnh tật của anh ấy đã khiến cả 32 đội đều bỏ qua anh ấy. Các trưởng cuối cùng đã ký hợp đồng với anh ấy với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ cả mùa giải trước do phẫu thuật chân.

Người hâm mộ đội trưởng rất lạc quan

Đã lâu rồi Ross mới gây được ảnh hưởng đáng kể trên sân bóng, với mùa giải nổi bật của anh ấy tại Clemson giờ đã qua ba năm trong gương chiếu hậu. Tuy nhiên, những người hâm mộ Chiefs đang tràn đầy lạc quan, tin rằng đây có thể là năm anh ấy trở lại. Video Twitter gần đây của nhóm giới thiệu các kỹ năng của Ross chỉ làm tăng thêm sự cường điệu.

Đổ thêm dầu vào lửa, tiền vệ trưởng Patrick Mahomes đã dành nhiều lời khen ngợi cho Ross trong các buổi tập luyện ngoài mùa giải. Qua Kadarius Toney, Marquez Valdes-Scantlingbầu trời moore dẫn đầu biểu đồ độ sâu máy thu rộng của Chiefs, người hâm mộ đang tìm kiếm lý do để hào hứng với thiết bị này. Và nếu Mahomes ném bóng, mục tiêu không thành vấn đề.

Nó chính thức là HYPE SZN, và chúng ta là ai mà có thể đè bẹp hy vọng và ước mơ của bất kỳ ai? Người hâm mộ đội trưởng sẵn sàng tin vào tiềm năng của Justyn Ross, và có thể, chỉ có thể thôi, anh ấy sẽ là vũ khí bí mật của họ trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *