Thứ Năm, Tháng Hai 29

Kẻ mạo danh Skip Bayless đã diễn một đoạn tweet trong đó nhà phân tích đã chiến đấu với vợ của Ernestine

Hỏimáy phân tích cổng Bỏ qua Bayless là một người có tính cách vượt trội với vô số thái độ ấm áp, người thường đầu tư quá mức vào một số kết quả nhất định, bao gồm cả Trò chơi 6 của trận chung kết Hội nghị phía Đông giữa Nhiệt MiamiBoston Celticsđiều đó sẽ đi xuống dây.

Bayless, 71 tuổi, trước đây đã thừa nhận có một số điều mê tín, bao gồm cả việc môi trường không thể thay đổi khi xem một trận đấu. Ví dụ, nếu vợ anh ấy là Ernestine bước vào phòng xem tivi và đội của anh ấy bắt đầu chiến thắng, thì bây giờ anh ấy phải ở lại.

Shakira cổ vũ cho đội NBA yêu thích của cô, Miami Heat trong trận chung kết Hội nghị miền Đông với Celtics

Các dòng tweet của anh ấy từ trận đấu tối thứ Bảy cho thấy anh ấy có thể khó chịu vì mê tín dị đoan.

“Tôi không chắc bạn có thể yêu cầu một trò chơi đám đông hay hơn — trừ khi bạn chọn Heat trong 6, giống như tôi đã làm,” Bayless đã tweet. “Chỉ xé ruột gan tôi thôi. Giờ tôi và Ernestine đánh nhau vì tôi quá điên.”

Bayless là một San Antonio Spurs người hâm mộ, vì vậy anh ấy thực sự không quan tâm ai là người chiến thắng, nhưng quyền khoe khoang về việc đoán chính xác bộ truyện hóa ra cũng đủ để khiến anh ấy vượt qua giới hạn.

Bỏ qua Bayless kẻ mạo danh là nhanh chóng

Josh Rosenmột người theo trường phái ấn tượng, đã đạt được “Skip Bayless” và khá đầu tư vào sự độc đáo của mình.

Anh ấy nhanh chóng trả lời tweet của Bayless, như anh ấy thường làm, với một đoạn video quay cảnh anh ấy đánh nhau với Ernestine.

Mặc dù không rõ người phụ nữ trong video là ai, nhưng một người dùng chỉ ra rằng cô ấy trông giống Ernestine trẻ hơn và ca ngợi Rosen vì đã kết hôn với một người trông giống vợ của Bayless chỉ vì một bản phác thảo.

Bayless’ ấn tượng trong video không phải là tác phẩm hay nhất của Rosen, vì rõ ràng anh ấy đang cố gắng không cười. Anh ta cũng đang cải trang joe Biden, Chris Broussard, Donald Trump, Nick Wright, Ian RapaportLarry David.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *