Thứ Ba, Tháng Hai 27

Kentucky Derby đã xác nhận rằng Josh Allen và Brittany Williams đã chia tay

Fans bây giờ nghĩ rằng mối quan hệ giữa Josh Allen và Brittany Williams không nghi ngờ gì về một tin nhắn khó hiểu trên mạng xã hội từ một trong những người bạn của anh ấy.

Các hóa đơn trâu tiền vệ đã được đưa tin trong những tuần gần đây vì những lý do không liên quan đến chất lượng chắc chắn của anh ấy trên sân. Các hoạt động truyền thông xã hội khác nhau khiến người hâm mộ tin rằng anh ấy và bạn gái của mình, Williamsđã chia tay

Cô ấy đã xóa hình ảnh của người đàn ông khỏi tài khoản Instagram của mình, một bước phổ biến cần thực hiện sau một cuộc chia tay tồi tệ. Có tin đồn lan truyền trên mạng xã hội rằng Allen đã lừa dối cô với một nhân viên pha chế địa phương và bị cáo buộc đã khiến người pha chế mang thai.

Vì anh ấy đã không xóa bất kỳ bức ảnh nào của Williams khỏi phương tiện truyền thông xã hội của mình, người hâm mộ đang tự hỏi liệu anh ấy có đang trong quá trình cố gắng giành lại cô ấy và lấy lại lòng tin của cô ấy hay không.

Trận Derby Kentucky cung cấp manh mối lớn

Các trận đua ngựa Kentucky đã có đủ loại người nổi tiếng lớn nhỏ tham dự vào cuối tuần qua và sự kiện đua ngựa đã đưa ra manh mối quan trọng về tình trạng mối quan hệ của họ.

Allen và Williams cả hai đều ở đó, nhưng chúng ở trong các nhóm riêng biệt và dường như không vượt qua nhau.

Một bài đăng từ một trong những người bạn của Williams bổ sung thêm những suy nghĩ này. Người bạn đã chia sẻ một bức ảnh selfie với Williams trên câu chuyện Instagram của cô ấy với chú thích: “Hiện đang chấp nhận đơn đăng ký làm chồng” với tài khoản của Williams được gắn thẻ.

Điều đó có vẻ khá dứt khoát và bây giờ Allen phải nhập một cái mới NFL mùa không có bạn tình. Những người hâm mộ Bills sẽ hy vọng rằng anh ấy không bị phân tâm bởi cuộc sống cá nhân của mình khi họ có cơ hội thành công khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *