Thứ Hai, Tháng Ba 4

Kenyon Martin chỉ trích Julius Randle vì đã chọn vợ thay vì đội sau chiến thắng của Knicks

Kenyon Martinbán tại NBA người chơi, gần đây đã đưa ra một số nhận xét thú vị về New York Knicks ngôi sao Julius Randle. Sau khi Randle quyết định trao cho vợ mình một nụ hôn sau chiến thắng trong Ván 5 hôm thứ Tư, Martin đã có một số lời lựa chọn dành cho anh ấy trong chương trình ‘Gil’s Arena’ của Gilbert Arenas.

“Chúng ta vừa kết thúc một trận đấu khó khăn trong loạt trận loại trực tiếp, và điều đầu tiên bạn làm là đi hôn vợ mình? Đó là điều đầu tiên bạn làm? Tâm trí của bạn ở đâu?” Martin nói trong chương trình.

Mặc dù phản ứng của Martin có vẻ kỳ lạ đối với một số người, nhưng rõ ràng ưu tiên của anh ấy nằm ở đâu khi tham gia trò chơi. Trên thực tế, anh ấy cũng đã chia sẻ một câu chuyện cá nhân về các mối quan hệ trong quá khứ của mình và tầm quan trọng của việc trung thực.

“Tôi đang ngồi đó xem trận đấu với vợ mình và tôi nói với cô ấy, anh yêu em chết mất, nhưng điều đó là không thể vào lúc đó. Ý anh là anh sẽ đi chơi với bạn bè vì chúng ta vừa chiến thắng và anh thậm chí không nghĩ về bạn”, Martin tiết lộ trong chương trình.

Không có gì ngạc nhiên khi ý kiến ​​​​của Martin gây ra một số tranh cãi. Một số người thậm chí còn nói rằng anh ta đã làm nổ tung chỗ ở của vợ mình bằng cách chia sẻ thông tin cá nhân như vậy với thế giới.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Tuy nhiên, Knicks đã bị loại

Randlebây giờ anh ấy có rất nhiều thời gian rảnh sau đó Knicks đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp vào tối thứ Sáu sau khi thua Nhiệt 96-92. Vì vậy, nếu Martin ghen tị vì Randle đang dành thời gian cho vợ thay vì đi chơi với các cậu con trai, thì đó không còn là vấn đề nữa.

Cuối cùng, rõ ràng là mọi người đều có sở thích và cách tiếp cận trò chơi khác nhau. Trong khi một số người chơi có thể chọn ăn mừng những người quan trọng của họ sau một chiến thắng lớn, những người khác, như Martin, thích dành thời gian cho đồng đội của họ hơn. Bất kể sở thích cá nhân của họ là gì, có một điều chắc chắn – mọi người đều muốn giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *