Thứ Tư, Tháng Hai 21

Kết quả trận play-off cho thấy NBA có thể chứng kiến ​​một mùa hè của những bước chuyển lớn

Tôiđó là thời điểm tốt nhất ở NBA – với sân đấu loại trực tiếp sẽ diễn ra trận chung kết bốn vào Chủ nhật.

Tiếp theo sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cùng nhau tại NBA – tháng 7, khi thời gian đại lý tự do đồng nghĩa với việc một số đội sẽ thay đổi đáng kể.

Triều đại của Warriors với tư cách là nhà vô địch NBA đã kết thúc vào tối thứ Sáu với thất bại trước Los Angeles Lakers, và đó là lời nhắc nhở rằng không ai — kể cả một đội có bốn danh hiệu trong chín năm — có thể thoát khỏi sự cần thiết phải thay đổi. Và nếu Warriors chi đậm cần thay đổi, thì nhiều đội khác cũng vậy.

“Tôi vẫn cảm thấy đội này có tiềm năng vô địch,” huấn luyện viên Steve Kerr của Warriors nói. “Chúng tôi đã không đạt được điều đó trong năm nay nhưng nó không giống như là cuối con đường. Nhưng tổ chức có một số quyết định phải đưa ra và cuối cùng chúng tôi sẽ đạt được điều đó.”

Họ không đơn độc.

Hãy xem xét: Milwaukee có thành tích tốt nhất tại NBA mùa này, là lựa chọn số 1 về tổng thể. 1 và lợi thế sân nhà trong toàn bộ vòng loại trực tiếp. Bucks chỉ thắng một trận playoff, cuối cùng đã sa thải huấn luyện viên Mike Budenholzer và chắc chắn sẽ xem xét họ muốn đi bao xa về thuế xa xỉ – đồng thời đảm bảo rằng họ làm đủ để mang lại cho Giannis Antetokounmpo nhiều cơ hội vô địch hơn.

“Tôi tin rằng chúng ta sẽ ở một vị trí rất thú vị,” tổng giám đốc Bucks Jon Horst nói. “Chúng tôi có những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Chúng tôi có văn hóa và tổ chức giải vô địch. Chúng tôi có cơ sở vật chất tuyệt vời. Tôi nghĩ chúng tôi nhận được rất nhiều sự tôn trọng trong giải đấu. Vì vậy, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có nhiều lựa chọn.”

Mong đợi nhiều bình luận như vậy trong những ngày và tuần tới.

Phoenix, người đã dẫn trước 30 điểm trong giờ nghỉ giải lao của một trận đấu loại trực tiếp trên sân nhà trong hai năm qua – lần đầu tiên tại NBA và một phần lịch sử mà Suns không muốn – sẽ phải quyết định phải làm gì với Chris Paul, Deandre Ayton, huấn luyện viên Monty Williams và hơn thế nữa. . Chủ sở hữu mới Mat Ishbia đã ngay lập tức gây chú ý sau khi tiếp quản bằng cách đổi lấy Kevin Durant; anh ấy đã không làm điều đó với suy nghĩ về việc thoát khỏi vòng thứ hai. Devin Booker có thể mới bắt đầu đạt được bước tiến của mình, Durant rõ ràng đang ở gần cuối hơn là đầu nhưng vẫn ưu tú, và Suns sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục ở chế độ win-now.

“Mặc dù chúng tôi có rất nhiều điều để tự hào về năm nay, nhưng chúng tôi đã không đạt được mức độ thành công như mong muốn, đó là chức vô địch”, Ishbia viết trong thông điệp gửi tới người hâm mộ. “Chúng tôi sẽ không giành chức vô địch mỗi mùa giải, nhưng đó sẽ luôn là mục tiêu. The Suns sẽ không ngừng cố gắng trở nên xuất sắc trong và ngoài sân đấu, và chúng tôi chỉ mới bắt đầu.”

Dallas – người bằng cách nào đó đã bỏ lỡ trận play-off – sẽ phải đưa ra quyết định về Kyrie Irving, cầu thủ tự do đang chờ xử lý và điều gì là tốt nhất cho Luka Doncic. Portland cần tìm ra những việc cần làm để khiến Damian Lillard hài ​​lòng, điều đó có nghĩa là họ cần thu hút nhiều tài năng hơn đến Tây Bắc hoặc gửi nó cho một ứng cử viên. Los Angeles Clippers có thể quyết định thực hiện một sự thay đổi lớn sau khi mùa giải của họ kết thúc sớm hơn họ muốn.

Phần lớn, những đội duy nhất thực sự hài lòng với cách mùa giải của họ đang diễn ra hiện tại có lẽ là Miami, Lakers, Denver và đội vô địch Boston-Philadelphia. Họ sẽ là bốn đội cuối cùng.

Chủ tịch Pat Riley của Heat có câu nói nổi tiếng: “Có chiến thắng và có khốn khổ.

Anh ấy không sai. Chắc chắn, một số đội đã đạt được những bước tiến lớn trong mùa giải này – Sacramento và New York – và tiềm năng là rõ ràng đối với một số câu lạc bộ trẻ như Oklahoma City và Orlando. Nhưng ngay cả một số đội đá playoff cũng biết rằng sự kết hợp hiện tại không đủ tốt: Cleveland bị Knicks loại ở Vòng 1, Atlanta thua Boston hai ván và đánh bại Miami trong trận play-in nhưng vẫn cần xem xét nâng cấp, và Memphis đang đứng thứ 2 miền Tây vào vòng loại trực tiếp và chẳng đi đến đâu.

“Mùa giải tới bắt đầu ngay bây giờ,” huấn luyện viên Taylor Jenkins của Grizzlies nói sau khi đội của ông bị loại bởi Lakers.

Con đường của một số đội sẽ trở nên dễ dàng hơn vào thứ Ba tại buổi bốc thăm dự thảo, khi câu lạc bộ may mắn giành được quyền chọn Victor Wembanyama vào tháng tới. Nhưng không phải Suns, Warriors, Bucks hay bất kỳ đội nào khác lọt vào vòng loại trực tiếp và thất bại.

Họ có thể đi mua sắm. Họ có thể thực hiện một giao dịch. Tất cả họ sẽ làm một cái gì đó. Một số người chơi đã biết họ sẽ được giao dịch; Người bảo vệ của Knicks, Evan Fournier, người không được luân chuyển ở New York trong mùa giải này, nói với các phóng viên rằng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ được chuyển đi.

“Tôi rất phấn khích cho năm tới,” người bảo vệ Knicks Jalen Brunson nói sau khi New York thất thủ trước Miami trong sáu trận ở bán kết Hội nghị miền Đông – không phải lỗi của anh ấy, bởi vì anh ấy là một hiện tượng trong loạt trận đó. “Sẽ rất vui đấy.”

Mùa hè cũng vậy. Sự thay đổi đang đến. Nhiều thay đổi đang đến. Và đối với một số đội, họ có thể cần phải lớn và táo bạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *