Thứ Tư, Tháng Hai 21

Kevin Durant đã đẩy Jokic ra khỏi cuộc trò chuyện nhóm của Suns và nhận một kỹ thuật

Đ.trong ván 5 của trận bán kết Western Conference giữa mặt trời phượng hoàng và cũng Cốm DenverMột sự cố gây tranh cãi đã xảy ra trong quý thứ ba.

BẰNG Người đặt sách Devin sẵn sàng thực hiện quả ném phạt, sau một pha phạm lỗi ngoài bóng Christian nâuNắng hội tụ bên nhau.

Monty Williams nói Durant vẫn ‘có tinh thần’ dù chấn thương

Tuy nhiên, thợ mỏ bảo vệ Lý Tiểu Long và trung tâm siêu sao Nikola Jokić đã cố gắng tham gia vào cuộc trò chuyện nhóm, điều này đã gặp phải sự thất vọng từ Kevin Durant Jock Landale.

durant vật bị loại bỏ sô cô la xa, và sô cô la vòng sang phía bên kia của cuộc trò chuyện nhóm. thuộc về chính trị sa thải Câu nói đùangười sau đó nhận được một cẳng tay vào ngực từ durant.

Câu nói đùa phản ứng thái quá khi chạm vào, với lấy cánh tay của anh ấy và vấp ngã về phía sau. Nhưng, nó đã hoạt động, bởi vì cả hai sô cô la durant mặc dù bị phạm lỗi kỹ thuật durant dường như không đồng ý với cuộc gọi.

Một loạt Nuggets vs Suns căng thẳng

Sự cố này không phải là trường hợp đầu tiên của hoạt động ngoại khóa trong loạt bài này. Trong Ván 4, Câu nói đùa liên lạc với Mặt trời chủ sở hữu Thảm Ishbia trong khi cố gắng đưa bóng ra ngoài biên, dẫn đến lợi thế 5 so với 4 cho thợ mỏ.

Isbia cũng phóng đại mối quan hệ, dẫn đến Câu nói đùa nhận lỗi thật. Tuy nhiên, cả hai đều làm lành trước ván thứ 5.

Là một bình luận viên TNT Đồi Grant đã chỉ ra, thất bại dường như là một chủ đề lặp đi lặp lại trong loạt bài này. Mặc dù vậy, bộ truyện vẫn mang tính giải trí và tính cạnh tranh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *