Thứ Tư, Tháng Hai 21

Kevin Durant đã làm nên một đêm dành tặng người hâm mộ trẻ bằng nghĩa cử anh hùng trước khi đạt được cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp

Kevin Durant đã đạt được một cột mốc sự nghiệp đặc biệt vào tối thứ Ba sau đã ghi 31 điểm cho Phenix Suns trong chiến thắng 120-107 trước Portland Trail Blazers.

Số con mắt anh nhìn thấy đã vượt qua Elvin Hayes trong danh sách ghi bàn mọi thời đại của NBA trong trận đấu thứ 1.000 của anh ấy, và hiện đứng thứ 11 chung cuộc. Durant nói sau trận đấu: “Trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, người đặt ra tiêu chuẩn và tạo nên NBA như ngày nay là một vinh dự. Điều đó thật tuyệt và tôi phải tiếp tục cố gắng”.

Kevin Durrant khiến fan trẻ một ngày vui vẻ khi chụp ảnh selfie cùng cô

Bất chấp đêm lịch sử của mình, đó là sự tương tác của các cầu thủ với những người hâm mộ trẻ tuổi đã thu hút sự chú ý. Trong một video lan truyền được đăng bởi tài khoản chính thức của NBA, ‘KD’ dừng lại chụp ảnh cùng một em bé.

Khi cậu bé gặp khó khăn khi chụp ảnh selfie với Durant do thân hình cao lớn của anh ấy, người chơi đã can thiệp: giúp anh ấy chụp những bức ảnh khó quên. Phần tốt nhất sẽ đến sớm. Không thể tin được, người hâm mộ phấn khích – chưa quá 10 tuổi – chào đón bằng một điệu nhảy thú vị.

Người chơi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho hành động của mình và đúng như vậy được người dùng khen ngợi trên X (trước đây là Twitter). ‘KD kết nối với những người hâm mộ trẻ tuổi là điều khiến trò chơi này trở nên đặc biệt hơn’, một người dùng viết. “Khoảnh khắc này ở đây? Niềm vui thuần khiết!” viết cái khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *