Thứ Hai, Tháng Ba 4

Khali vĩ đại trong sự nghiệp mới: Nếu chỉ thích tiền và danh vọng, tôi sẽ ở lại Mỹ và WWE

tAnh ta Khali vĩ đạiđô vật chuyên nghiệp nổi tiếng tại WWEđã chuyển sang một sự nghiệp mới bất ngờ sau khi biến mất khỏi tầm nhìn của công chúng.

Khali, tên khai sinh của anh ấy Dalip Singh Rana, ban đầu đã tạo dựng được tên tuổi của mình vào năm 2006 với tư cách là một đối thủ đáng gờm trên võ đài, cao 7ft 1in và nặng hơn 150kg. Nhân vật của anh được biết đến như một “tay chơi Punjabi” lẳng lơ trên màn ảnh và một đại gia ấn tượng ngoài đời thực.

Tuy nhiên, sau một lần xuất hiện ngắn ngủi vào năm 2018, Khali đã rút lui khỏi ánh đèn sân khấu, khiến người hâm mộ thắc mắc về tung tích của anh. Chỉ sau 5 năm gián đoạn, anh ấy đã khiến những người theo dõi mình ngạc nhiên khi tiết lộ sự tham gia của mình vào chính trường Ấn Độ. Vào tháng 2 năm 2022, anh tham gia Đảng Bharatiya Janata (BJP) và bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modihệ tư tưởng của mình.

Mặc dù có tính cách to lớn hơn ngoài đời, Khali đã cố gắng biến mình thành một chính trị gia bảnh bao, mặc áo sơ mi và áo cộc tay để che đi thân hình to lớn của mình và để mái tóc dài được buộc gọn gàng. Việc anh ấy tham gia chính trị là điều bất ngờ, nhưng vẫn còn phải xem nó sẽ có tác động gì đối với sự nghiệp mới của anh ấy.

“Tôi đã đấu vật trên khắp thế giới,” anh nói.

“Nếu tôi chỉ thích tiền và danh vọng, thì tôi đã sống ở Hoa Kỳ và ở WWE.

“Tuy nhiên, tôi luôn yêu đất nước của mình. Tôi cũng ngưỡng mộ tất cả những công việc mà Thủ tướng Narendra Modi đã làm.”

Tổng thư ký quốc gia BJP Vinod Tawde đã lên Twitter để chào đón Khali vĩ đại.

“Tôi nhiệt liệt chào mừng Shri Dalip Singh Rana ‘Khali vĩ đại’ đến với BJP,” Tawde viết.

“Anh ấy được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của Modi Ji về một Ấn Độ mới và việc anh ấy sẵn sàng làm việc vì sự phát triển của đất nước là nguyên tắc chỉ đạo của BJP.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *