Thứ Hai, Tháng Ba 4

Khi nào là trò chơi 2 của NBA Finals?

tTối thứ Năm chứng kiến ​​trận mở màn của Vòng chung kết NBA 2023 diễn ra, với Cốm Denver giành chiến thắng thuyết phục để giúp họ dẫn trước 1-0 trong loạt đấu này.

Nhiều người đã được làm bằng tám hạt giống Nhiệt Miami đủ điều kiện cho Vòng chung kết, nhưng có một khoảng cách rõ ràng về đẳng cấp giữa những người thiếu kinh nghiệm Nhiệt và cũng thợ mỏ vào thứ Năm.

Nikola Jokić đang trên đà giành cú đúp chức vô địch NBA và MVP của Liên đoàn, và anh ấy sẽ là cầu thủ quan trọng trên sân trong phần còn lại của trận đấu.

Jimmy quản gia cần phải tập hợp anh ta Nhiệt các đồng đội trước Ván 2, mặc dù không nên đánh mất mọi hy vọng, vì họ đã gặp may mắn trong suốt giai đoạn hậu mùa giải.

Max Struss Caleb Martin không thể chơi tệ như họ đã chơi trong trận mở màn loạt trận, nơi họ kết hợp với nhau chỉ để thực hiện thành công một cú sút 17 quả từ sân.

Họ đã là những cầu thủ quan trọng cho nhượng quyền thương mại Miami ở vòng loại trực tiếp và một khi họ trở lại phong độ, Denver hàng phòng ngự sẽ không có khoảng thời gian dễ dàng như họ đã làm vào thứ Năm.

Khi nào trò chơi 2 của Chung kết NBA diễn ra?

Một trong những thông tin quan trọng nhất trước loạt trận này là người hâm mộ ở Bờ Đông Hoa Kỳ có thể yên tâm vì đã có thông báo rằng mọi trận Chung kết NBA sẽ bắt đầu sớm hơn 9 giờ tối theo giờ ET

Với thời điểm bắt đầu là 8:30 tối theo giờ ET cho ván 1, NBA đã thực hiện một bước lịch sử là thay đổi lịch trình của loạt trận lần đầu tiên.

Trận 2 của NBA Finals sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6, với thời gian bắt đầu là 8:00 tối theo giờ ET

Đây là trò chơi sớm nhất trong sê-ri ngoài trò chơi tiebreak có thể xảy ra ở trò chơi thứ 7 cũng sẽ bắt đầu lúc 8:00 tối ngày 17 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *