Thứ Tư, Tháng Hai 28

Khoảnh khắc hư cấu ở San Antonio: Popovich yêu cầu người hâm mộ ngừng la ó Kawhi Leonard

Qđiều gì đó rất bất thường đã xảy ra trong hiệp hai của trận đấu tối thứ Tư giữa Los Angeles Clippers và San Antonio Spurs. Kawhi Leonard, người hùng một lần nữa của Spurs, lại bị la ó trong Trung tâm AT&T của San Antonio – và huấn luyện viên cũ của anh ấy đã bảo người hâm mộ hãy cổ vũ.

Trong một khoảnh khắc đáng chú ý, Gregg Popovich – người không cần giới thiệu với tư cách là huyền thoại của Spurs và NBA – đã giật micro và yêu cầu người hâm mộ cho các cầu thủ thi đấu, khiển trách đám đông la ó vì “không có đẳng cấp”.

“Đó không phải là chúng ta”

Khi hiệp hai còn 3:06, Leonard bị phạm lỗi và đi đến vạch vôi để thực hiện hai quả ném phạt. Cầu thủ kiên cường của Clippers đã quen với việc la ó và tỏ thái độ thù địch – nhưng anh ấy chắc hẳn đã rất ngạc nhiên khi Popovich bước tới bàn của phát thanh viên sau lần ném phạt đầu tiên của anh ấy.

“Chúng ta có thể ngừng trêu chọc và để anh chàng này chơi được không?” Popovich hỏi. “Nó không có đẳng cấp, và nó không phải là con người của chúng tôi. Đừng giễu cợt nữa.”

Dưới thời Popovich, Spurs từ lâu đã nuôi dưỡng văn hóa “làm mọi việc đúng cách” trong cách họ phát triển cầu thủ – cũng như cách đối xử với những cầu thủ đó, ngay cả khi họ rời San Antonio. Nhưng thời thế đã thay đổi, và tiếng la ó của Leonard vẫn tiếp tục sau khi Popovich trả lại micro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *