Thứ Năm, Tháng Hai 29

Khoảnh khắc làm cha mẹ ấm áp của Eagles Jason Kelce: Nỗi sợ hãi đã dẫn đến chuyến thăm bác sĩ đáng yêu như thế nào

Philadelphia Eagles Jason Kelce chia sẻ rằng cô con gái Bennett ba tháng tuổi của anh đã phải được đưa đến bác sĩ nhi khoa sau khi anh và vợ Kylie Kelce có một chút sợ hãi sau khi cô bé ngủ quên.

Gia đình của Jason Kelce và Kylie lớn lên hàng năm khi họ có chung Wyatt, 3 tuổi, Elliotte, 2 tuổi và Bennett, ba tháng tuổi, người mà Jason nói rằng “‘Ngủ rất nhiều” mà anh ấy phải đưa đến bác sĩ.

Trưởng thành phố Kansas Travis Kelce, Philadelphia Eagles Jason Kelce và Donna Kelce gần đây đã ghi hình một quảng cáo

Jason Kelce đã nói chuyện với Mọi người về cuộc sống của anh ấy với tư cách là một người cha khi anh ấy, anh trai Travis Kelce và mẹ của họ Donna Kelce đang quay một quảng cáo.

Kelce nói: “Bé thứ ba của chúng tôi, Bennett, ngủ rất ngon, ngủ ngon đến nỗi chúng tôi phải nói chuyện với bác sĩ nhi khoa và đảm bảo rằng cháu không sao vì cháu ngủ nhiều như vậy.”

Khi nói về gia đình, anh ấy thừa nhận rằng vợ anh ấy Kylie và anh ấy “rất may mắn” có Bennett vì anh ấy khiến mọi thứ trở nên dễ dàng đối với cha mẹ của 3 đứa trẻ.

Kelce đã nói đùa”Chúng tôi vẫn đang đợi chiếc giày rơi xuống, tôi tưởng tượng khi anh ấy thức dậy và thực sự di chuyển, đó là lúc mọi chuyện sẽ thực sự khó khăn.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Jason Kelce trải lòng về kinh nghiệm làm cha mẹ của mình

Ngôi sao của Philadelphia Eagles mở ra về việc nuôi dạy con cái “Trước khi có con, tôi tự nhủ nếu có con gái, tôi sẽ coi chúng như con trai.. Tôi không nghĩ bạn nên đối xử khác biệt với bọn trẻ,” Jason giải thích. “Và khi tôi có một cô con gái, tôi nghĩ, ‘Tôi sẽ không làm hư nó, tôi sẽ nuôi dạy nó mạnh mẽ. Anh ấy sẽ trở nên khó khăn.’ Và khi anh ấy bước ra, tôi giống như, ‘Ừ, điều đó sẽ không hiệu quả đâu.’ “

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

“Tôi nghĩ rằng tôi đã nói với mẹ sau khi Wyatt được sinh ra, có thể là năm đầu tiên, tôi đã nói: ‘Con xin lỗi, con không biết mẹ thực sự hy sinh và làm gì mỗi ngày cho chúng con.,’. Anh ấy nhận xét: “Trở thành một người cha là điểm nhấn lớn nhất trong cuộc đời tôi, không có gì phải bàn cãi về điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *