Thứ Tư, Tháng Hai 21

Khởi động lại Baywatch: Mandy Rose đưa ra một gợi ý lớn về khả năng tham gia của cô ấy

tđây có thể là một số tin tức tuyệt vời sắp xảy ra đối với những người hâm mộ chương trình ăn khách Baywatch chiếu từ năm 1989 đến đầu những năm 2000.

Thông tin chi tiết về chương trình được báo cáo trong các tác phẩm với Hạn chót thông báo vào thứ Sáu rằng một công ty sản xuất Fremantle đang làm việc trên một phiên bản Baywatch mới. Người ta tin rằng họ đã tổ chức ‘các cuộc thảo luận sơ bộ’ với các đài truyền hình và người phát trực tuyến để tìm một ngôi nhà cho chương trình.

Đây không phải là lần đầu tiên Fremantle thảo luận về việc khởi động lại bộ truyện. Giám đốc điều hành quốc tế Fremantle Bob McCourt cho biết vào năm 2018, “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nghĩ rằng bộ phim có thể cho chúng tôi lý do để khởi động lại phim truyền hình, nhưng với những đánh giá trái chiều đã không xảy ra ngay lập tức.

“Tôi nghĩ rằng nếu phiên bản làm lại này bán rộng rãi và khán giả mới đến với Baywatch, thì nó sẽ cho chúng tôi một dấu hiệu thực sự về việc liệu loạt phim mới có thể thành công hay không,” anh tiếp tục.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ suy nghĩ nghiêm túc về việc thực hiện một loạt phim mới và có thể chúng tôi sẽ được một số đài truyền hình tiếp cận để thực hiện loạt phim này”

Ai sẽ đóng vai chính trong Baywatch mới?

Người ta tin rằng nhiều ngôi sao sẽ chớp lấy cơ hội đóng vai chính trong phiên bản hiện đại của Baywatch. Cựu ngôi sao WWE hoa hồng mandy đã gợi ý rằng anh ấy có thể đóng một vai trò nào đó.

Anh ấy đã trả lời một tweet về chương trình mới bằng hai biểu tượng cảm xúc nhãn cầu.

coi như Hoa hồngTrang Instagram của anh ấy tràn ngập những bức ảnh anh ấy mặc bikini trên bãi biển, có vẻ như anh ấy đã đúng khi đảm nhận vai diễn ban đầu Pamela Anderson.

Người hâm mộ của cô ấy dường như rất thích thú với ý tưởng cô ấy đóng một vai trong chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *