Thứ Tư, Tháng Hai 28

Không có cuộc chiến Tyson Fury vs Andy Ruiz: những người quảng bá trích dẫn tranh chấp tài chính

Tôin boxing world, trận đấu giữa cơn thịnh nộ của Tyson và cựu vô địch thống nhất Andy Ruiz Jr. đã bị hủy bỏ do nhu cầu tài chính. người ủng hộ Frank Warren tiết lộ rằng yêu cầu của Ruiz về một cuộc chiến nhiều hơn những gì họ sẵn sàng đồng ý. Không biết Ruiz muốn chia rẽ kiểu gì, nhưng nó dường như là điểm bùng phát của cuộc chiến. Warren đang tìm kiếm một đối thủ thay thế cho trận đấu với Fury vào tháng 7, nhưng các lựa chọn của anh ấy bị hạn chế vì một số võ sĩ không có sẵn.

Joe Joyce và Zhilei Zhang không cần phải bàn vì họ sẽ gặp nhau trong trận tái đấu sau khi Zhang chặn Joyce ở vòng thứ sáu vào ngày 15 tháng Tư. Joyce, 37 tuổi, đã chọn thực hiện điều khoản tái đấu của mình, vì vậy sẽ không có mặt để chiến đấu với Fury. Với số tiền đặt cược cho Fury trong trận đấu vào tháng 12 ở Ả Rập Saudi, thật hợp lý khi cho rằng đối thủ của anh ta vào tháng 7 sẽ là một gã giống như người hành trình giống như hai đối thủ cuối cùng từ năm 2022. Dereck Chisora​​​​​​​​​​​​​​​ & Dillian Whyte.

Warren bày tỏ sự thất vọng của mình, nói: “Thật tiếc là chúng ta đã lãng phí quá nhiều thời gian [on the Usyk fight]. Vấn đề chúng tôi gặp phải là chúng tôi muốn mọi người chiến đấu.” Đây là trận đấu thú vị thứ ba mà Fury đã thất bại trong việc dàn xếp sau khi phàn nàn về nỗ lực dàn dựng một trận đại chiến với Anthony Joshua và nhà vô địch IBF, WBA & WBO Oleksandr Usyk .

Một số người hâm mộ quyền anh tin rằng Fury đã mất bình tĩnh và không sẵn sàng tham gia một trận đấu có tính cược cao vào thời điểm này trong sự nghiệp sau khi suýt bị Deontay Wilder hạ đo ván trong trận đấu tay ba của họ vào năm 2021.

Đối với Ruiz, trận đấu bị hủy bỏ có thể là một rủi ro đối với Fury. Ruiz thừa sức mạnh để hoàn thành công việc mà Deontay Wilder đã bắt đầu khi hạ gục Fury hai lần ở hiệp thứ tư của trận đấu. Fury chưa đấu với một đối thủ giỏi kể từ trận đấu cam go với Wilder vào năm 2021. Nếu thua Ruiz, Fury có thể quên đi ngày lĩnh thưởng lớn của mình vào tháng 12 tại Ả Rập Saudi.

Lý do hủy bỏ là gì?

Vì sao cuộc đấu tranh thất bại? Theo báo cáo, nhà quảng bá người Anh Eddie Hearn đã đưa ra ngày diễn ra trận đấu, điều đó có nghĩa là mọi thứ đã được sắp xếp, mặc dù các cuộc đàm phán đã bị đình trệ cho đến khi trận đấu cuối cùng bị hủy bỏ. người ủng hộ Frank Warren giải thích rằng cuộc chiến giữa Fury, người Hội đồng quyền anh thế giới nhà vô địch hạng nặng, và Andy Ruiz sẽ không xảy ra vì “nhu cầu tài chính” của Ruiz.

Warren hiện đang khám phá các lựa chọn khác cho cuộc chiến của Fury vào tháng 7, bao gồm các đối thủ có thể Agit Kabayel, Charles Martin, Fabio Wardley, Demsey McKean, Efe Ajagba, Frank Sanchez và Ali Eren Demirezen. Tuy nhiên, chưa có chiến binh nào trong số này được xác nhận và với các tùy chọn hạn chế có sẵn, vẫn còn phải xem Fury sẽ đối mặt với ai tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *