Thứ Năm, Tháng Hai 29

“Không có sự khác biệt lớn” giữa Jordan Love và Aaron Rodgers, theo Romeo Doubs

Tôit that yêu Jordan thời gian như một tiền vệ bắt đầu với Nhà đóng gói Green Bay! Aaron Rodgers có thể biến mất, nhưng điều đó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì về hiệu suất của nhóm, theo người nhận rộng rãi Romeo Doubs.

Trong một cuộc phỏng vấn với Dennis Krause của quang phổ 1WR, người sẽ tham gia năm thứ hai tại NFL, đảm bảo rằng Vịnh xanh bây giờ có thể mong đợi một Kỷ nguyên tốt đẹp khác với yêu Jordan như một tiền vệ.

“Tôi nghĩ Jordan có thể làm được. Tôi nghĩ Jordan là một tiền vệ rất giỏi. Khi bạn chuyển từ Aaron Rodgers sang Jordan, Aaron là một tiền vệ thực sự tuyệt vời, nhưng tôi tin rằng Jordan cũng có thể làm được điều tương tự. Vì vậy, tôi không thấy sự khác biệt lớn là gì”, Romeo Doubs tự tin nói với đồng đội của mình.

“Tôi thấy sự phát triển. Tôi thấy nó tăng lên. Tôi không thấy Packers đi xuống. Tôi chỉ tập trung vào phòng của chúng tôi và nhóm của chúng tôi trong tổ chức này. Tổ chức này là lịch sử, và nó chỉ chiến thắng. Đó là tất cả. Khi bạn nghe Green Bay, nó không thua, nó chỉ thắng”, người nhận rộng 23 tuổi yên tâm.

Jordan Love có việc phải làm

Aaron Rodgers tiếp tục chiến thắng Siêu cúp XLV với các Packers. Ngoài ra, anh ấy đã lập kỷ lục nhượng quyền về số lần chạm bóng nhiều nhất với 475. Anh ấy được đặt tên là MVP bốn lần, và là người dẫn đầu xếp hạng người qua đường của NFL trong bốn lần nữa. Bên cạnh đó, anh ấy giữ ba kỷ lục NFL: xếp hạng đánh chặn trong một mùa giải (122,5 vào năm 2011), tỷ lệ đánh chặn thấp nhất trong một mùa giải (0,3% vào năm 2018) và các đường chuyền liên tiếp mà không bị đánh chặn (402).

Vì vậy đối với yêu Jordan để vượt qua thử thách, anh ta phải có khả năng làm theo một số bước này, tất nhiên là quan trọng nhất, đạt được các bước khác siêu bát cho nhượng quyền thương mại.

kể từ khi được soạn thảo năm 2020, Cinta đã ném ba lần chạm bóng và ba lần đánh chặn trong 10 trận và 83 lần thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *