Thứ Tư, Tháng Hai 28

Không thịt bò với Nikola Jokic cho mối thù Heat-Nuggets năm 2021, Jimmy Butler đảm bảo…

Nhiệt Miami và Denver Nuggets bắt đầu Chung kết NBA 2023 Thứ Năm tuần này tại Ball Arena… Và có Nikola Jokic và Jimmy Butler tranh giành chiếc nhẫn khiến mọi người nghĩ rằng có thể có một số khoảnh khắc căng thẳng trên đấu trường giữa họ, vì họ dường như tham gia vào một cuộc ẩu đả sau khi Sự cố Jokic-Morris năm 2021… Tuy nhiên, “Jimmy Bucket” chú ý đến vấn đề này và giải thích nó sự tức giận của anh ấy vào thời điểm đó không phải với trung tâm của Serbia.

“Có rất nhiều điều về tình huống đó mà mọi người không hiểu, nhưng đó là quá khứ. Tôi không nói chuyện với Jokic—đó không phải sở thích của tôi. Những người tôi nói chuyện đều biết tôi đang nói chuyện với ai”, Butler đã giải thích trong cuộc họp báo hôm thứ Tư, nhưng từ chối cho thấy anh ta đang la mắng ai.

Giải bài toán Jokic là “chìa khóa” mở ra cơ hội Heat vs NuggetsLAPPRESSE

Vụ việc…

Vào ngày 8 tháng 11 năm 2021, trong một cuộc cốm nhiệt cuộc thi đấu, Nikola Jokic đánh Markieff Morris từ phía sau. Cả hai đội dọn băng ghế dự bị và gần như bắt đầu một cuộc ẩu đả. cái thối khiến Morris bị thương nặng ở cổ khiến anh ấy bỏ lỡ 58 trận đấu. Jokic nhận án treo giò một trận. Jimmy quản gia lộ rõ ​​vẻ khó chịu, hét vào băng ghế dự bị mà ngôi sao người Serbia quyết định ngồi đợi anh bị đuổi khỏi sân.

Khi họ biết về mức độ nghiêm trọng của chấn thương ‘Kiff’, Nhiệt Miami người chơi, bao gồm Jimmy Butler, đến phòng thay đồ Denver tìm Nikola Jokic sau trận đấu, có lẽ là để trả thù. Người Serb xin lỗi về hành động của mình, và với điều đó, sự căng thẳng kết thúc.

Sau một vài năm, Jimmy quản gia mong đợi không có máu xấu giữa Nhiệt Miami người chơi và Nikola Jokić. Cốm Denver dường như được yêu thích, nhưng với tất cả những điều ngạc nhiên này NBA mùa giải đã đến, người hâm mộ chắc chắn có thể mong đợi một cuộc chiến khốc liệt nhưng sạch sẽ trên đấu trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *