Thứ Năm, Tháng Hai 29

Kiểm tra phúc lợi của Ja Morant tiết lộ lý do cho các bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội

Gấu Xám Memphis bảo vệ Tôi là Morant lo lắng về tất cả mọi thứ NBA cộng đồng vào thứ Tư khi anh ấy chia sẻ một số Câu chuyện trên Instagram bày tỏ tình yêu của mình dành cho mẹ, cha và con gái của mình khi nói lời tạm biệt.

Morant, 23 tuổi, đã xóa câu chuyện khó hiểu ngay sau đó. Cảnh sát Tennessee đã tiến hành kiểm tra phúc lợi, xác nhận rằng anh ấy vẫn ổn và chỉ tạm ngừng sử dụng mạng xã hội.

Ja Morant bắn bằng một khẩu súng khác

Nhân viên Thông tin Công cộng của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Shelby xác nhận rằng Morant đã an toàn ở nhà vào sáng thứ Tư, theo TRÒ CHƠI.

Morant gần đây đã nhận được tin nhắn từ một vũ công thoát y tại câu lạc bộ Denver, nơi anh ta lần đầu tiên gặp rắc rối vì vung vũ khí trên IG Live.

Họ cho rằng cô ấy chỉ muốn được chú ý, và bài đăng trên IG đã bị xóa của cô ấy đã chứng minh điều đó, bởi vì lẽ ra cô ấy có thể ngừng lên mạng thay vì chia sẻ những bức ảnh có ẩn ý.

Ja Morant cần giúp đỡ

Morant được cho là đã được điều trị trong thời gian bị đình chỉ sau sự cố súng đầu tiên của anh ta, nhưng nó không kéo dài lâu.

Anh ta lại khoe súng trên mạng xã hội vào đầu tháng này và nhận được phản ứng dữ dội.

Mặc dù Morant không làm gì bất hợp pháp trước máy quay, nhưng anh ấy là hình mẫu cho trẻ em sống ở một đất nước bị bạo lực súng đạn hoành hành.

Morant hiện đang bị đình chỉ mọi hoạt động của Grizzlies và đưa ra lời xin lỗi nửa vời mà nhiều người tin rằng đó là do trí tuệ nhân tạo tạo ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *