Thứ Hai, Tháng Ba 4

KSI đã hạ thấp cú đánh cùi chỏ trái luật KO khi Fournier kêu gọi truất quyền thi đấu

YouTuber trở thành võ sĩ quyền anh KSI thua võ sĩ chuyên nghiệp Joe Fournier với trận đấu loại trực tiếp gây tranh cãi vào tối thứ Bảy tại Wembley Arena ở London. Người chiến thắng nói sau trận đấu rằng anh ấy không nghĩ rằng nó đủ để lật ngược quyết định.

Fournier, 40 tuổi, tin rằng cuộc chiến không nên dừng lại, nói rằng anh ta nghĩ rằng họ sẽ gọi KSI vì cú đấm bất hợp pháp, đó là lý do tại sao anh ta không đứng dậy.

Jake Paul “trả thù” KSI

Fournier nói: “Tôi đứng dậy từ từ vì tôi cảm thấy khuỷu tay của mình. “Tôi thấy cú đấm sượt qua mặt tôi và anh ta đánh tôi bằng cùi chỏ. … Tất nhiên là bạn phải chạy lại. Lẽ ra anh ta phải bị truất quyền thi đấu. Đó đáng lẽ là một trận thua.”

KSI, 29 tuổi, đã chuyển sang những thứ lớn hơn và tốt hơn. Anh ấy đang phải đối mặt với cơn thịnh nộ tommy trên võ đài sau một KO bất hợp pháp để rõ ràng là sắp đặt một cuộc chiến giữa hai người.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, KSI và người quảng bá của anh ấy, Calle Sauerlandgiảm thiểu sự cố khuỷu tay.

KSI chơi ngây thơ

“Thành thật mà nói, nó diễn ra quá nhanh, tôi không nghĩ rằng mình đã thúc cùi chỏ vào anh ta,” KSI nói.

Sauerland ngay lập tức nhận thấy rằng KSI thừa nhận đã đánh cùi chỏ và tự mình tiếp quản máy ép.

Sauerland nói: “Nếu bạn nhìn lại, xin lỗi vì đã nhảy vào, nhưng tôi đã từng rơi vào tình huống này vài lần trước đây trong môn quyền anh.

Anh ấy tiếp tục giải thích rằng “đó là cẳng tay”, không phải khuỷu tay và sử dụng Liam Smith cùi chỏ trái phép Chris Eubank Jr. để giành chiến thắng bằng TKO là một ví dụ về cách nó phổ biến trong quyền anh.

KSI nói: “Tại sao tôi lại muốn đánh anh ta một cách bất hợp pháp. “Thật vô nghĩa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *