Thứ Hai, Tháng Ba 4

Kwame Brown nói về bê bối của Ja Morant: “Bà mẹ ngu nhất NBA”

MỘTsau một vụ bê bối mới gây ra bởi một video mới trong đó anh ta xuất hiện với một khẩu súng, Tôi là Morant không còn được coi là một lời gièm pha. Trong khi bây giờ anh ấy dường như là trò cười của toàn bộ cộng đồng NBA, thì gần đây anh ấy đã thấy một cựu cầu thủ tấn công anh ấy…

Một lần nữa, Morant lại thất vọng. Sau cú trượt chân khiến anh ấy phải rời sân NBA vài tuần trước, hoa râm Người bảo vệ điểm đã làm điều đó một lần nữa. Không có nhiều ngạc nhiên, anh ấy ngay lập tức bị đình chỉ nhượng quyền thương mại và có thể thấy sự nghiệp của anh ấy có một bước ngoặt đen tối hơn. Theo đó, tranh cãi mới này rõ ràng đã khiến không ít người theo dõi phản ứng.

Kwame Brown gọi Ja Morant là “bà mẹ ngu nhất” NBATwitter

Lối thoát cay đắng của Kwame Brown trên Ja Morant

Khi một ngôi sao đi chệch hướng, phản ứng sẽ dữ dội hơn so với người chơi bình thường. Vì vậy, Ja thấy mạng xã hội đang trở nên rầm rộ, nhưng không chỉ có thế. Một số đối tác của anh ấy cũng đã lên tiếng, chẳng hạn như D’Angelo Russell và lời khuyên về danh mục của anh ấy, hoặc Kwame nâu. Người thứ hai không hề dễ dàng, và trút bầu tâm sự về vấn đề này bằng một giọng điệu lan truyền:

“Vậy, Ja Morant, cậu thích chơi súng hả? Thay vì ở nhà mua tất cả những khẩu súng cậu muốn, chơi với tất cả những khẩu súng cậu muốn trước ống kính, cậu thà gặp rắc rối, xin lỗi, rồi cho tôi xem khẩu súng. trên Instagram một lần nữa. Tôi đã nghe nói về NBA Youngboy, nhưng bạn Cậu bé ngớ ngẩn NBA. Bạn là người ngu nhất trong giải đấu.

Bạn có 231 triệu đô la đến với bạn và bạn muốn trở thành một tên côn đồ? Bạn có quyền sở hữu một khẩu súng. Bạn sửa lần 2 rồi mà sao cứ lôi ra dọa vậy? Có phải vì tất cả âm nhạc bạn nghe? Âm nhạc có làm bạn ngất ngây không, bạn béo? Bởi vì dòng nhạc này có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Điều duy nhất bạn làm là trông ngu ngốc. Bạn tự hạ thấp mình xuống ngang hàng với những người bạn khốn nạn của bạn và nhân tiện, họ không phải là bạn của bạn. Những người bạn thực sự sẽ nhìn thấy bạn và tước khẩu súng chết tiệt đó khỏi tay bạn, và bạn biết tại sao không? Ít nhất người trả tiền cho bạn sẽ nghĩ rằng bạn có một công ty tốt. thằng bạn chết tiệt của mày phải tát bạn bằng khẩu súng đó để họ không thể rút hợp đồng của bạn”.

Như một lời nhắc nhở, Kwame nâu được coi là một vụ phá sản thực sự cho thời gian thi đấu NBA thất bại của anh ấy và đã quen với việc các phương tiện truyền thông chỉ trích gay gắt. Trong khi nhiều nhà quan sát dường như chia sẻ ý kiến ​​​​của anh ấy, thì bạo lực như vậy có lẽ sẽ không giúp ích gì cho cuộc tranh luận. Sự thật là, không ai thực sự biết cách khiến Ja Morant nhận ra tầm quan trọng của những gì anh ấy đang làm, và đó chắc chắn là một vấn đề.

Như mong đợi, Tôi là Morant không có hỗ trợ. Kwame Brown dường như bị ảo giác khi tham dự cuộc luận chiến mới này. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc sa vào địa ngục truyền thông chỉ mới bắt đầu đối với ngôi sao Grizzlies.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *